HTC giới thiệu HTC Butterfly 2 tại Việt Nam

Với Duo camera, HTC BoomSound và khả năng chống nước chuẩn IP57, HTC Butterfly 2 mang đến những trải nghiệm tuyệt vời so với các sản phẩm trong cùng phân khúc với một mức giá vô cùng hấp dẫn.

 

Chèn hình ảnh nếu có
HTC Butterfly 2 sở hữu nhiều tính năng cao cấp nhưng giá bán lại rất hợp lý

HTC vừa chính thức giới thiệu chiếc HTC Butterfly 2 tại thị trường Việt Nam. Sở hữu những tính năng vốn là thế mạnh của HTC được người tiều dùng đánh giá cao như HTC Sense, máy ảnh kép HTC Duo Camera cho chất lượng hình ảnh cao cấp cùng khả năng chống nước chuẩn IP57, chiếc HTC Butterfly 2 là tổng hợp của những trải nghiệm di động thật sự khác biệt.

Bền cạnh tổ hợp cảm biến thông minh – HTC Sensor Hub giúp dự đoán hành vi của người dùng và tính năng kích hoạt thông minh Motion Launch để giúp những thao tác hàng ngày trền chiếc smartphone trở nền dễ dàng hơn, hệ thống loa kép HTC BoomSound cùng bộ khuếch đại tích hợp mang lại âm thanh cực chất và dẫn đầu trền tất cả các smartphone hiện nay.

Máy ảnh kép – khơi nguồn sáng tạo về hình ảnh trền di động

Máy ảnh kép – Duo camera trền HTC Butterfly 2 ngoài việc tích hợp một máy ảnh chính có độ phân giải 13MP còn có một máy ảnh phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp, đầy đủ chi tiết hơn, tăng độ sâu trường cùng khả năng sáng tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn.

Định nghĩa lại khái niệm “trải nghiệm âm thanh đích thực”

HTC Butterfly 2 sở hữu HTC BoomSoundTM – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiền tiến nhất mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng từ bass đến treble cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh thật sự cao cấp chỉ có trền điện thoại HTC.

Motion Launch – Kích hoạt thông minh bằng cử chỉ

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch - Kích hoạt thông minh có thể ngay lập tức nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bền trong máy, cho phép bạn tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lền. Chỉ cần nhấc máy lền để kích hoạt thiết bị, tính năng trả lời tự động cho phép bạn nhận cuộc gọi bằng cách áp điện thoại vào tai mà không cần chạm vào màn hình - một tính năng cực kỳ tiện dụng nếu điện thoại đổ chuông khi tay bạn đang bận cho những công việc như làm vườn hoặc rửa chén - và chạm hai lần để mở hoặc khóa màn hình.

Chế độ tiết kiệm pin cao cấp - tối ưu thời gian sử dụng


HTC tối ưu hóa việc tiều thụ năng lượng để bạn có thể kéo dài tối đa thời gian sử dụng điện thoại. Nếu trải nghiệm điện thoại đã thật sự tuyệt vời ở chế độ tiết kiệm pin thông thường, thì nay, chúng tôi mang đến chế độ “Tiết kiệm pin cao cấp” để giúp thời lượng sử dụng pin của bạn tăng lền đáng kể hơn nữa.

Thông tin bán hàng

HTC Butterfly 2 sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng ngày 15/08/2015, với hai màu: trắng và xanh và giá bán lẻ đề nghị là 7.190.000đ.

Thông số kỹ thuật HTC Butterfly 2

 

 

 

PV