S Pen phát triển cùng Galaxy Note 5

Cùng với phiên bản Note 5 sẽ được ra mắt trong nay mai, bút S Pen tiếp tục được nhà sản xuất Samsung trau chuốt hơn biến nó thành một chiếc bút thật thụ với kiểu dáng chẳng khác nào một cây bút bi cao cấp.

Dùng để viết, vẽ một cách chân thật, tạo những ghi chú nhanh chóng hay sử dụng chẳng khác nào một chú chuột máy tính, bút thông minh S Pen đã phát triển cùng dòng máy tính bảng Galaxy Note theo năm tháng. Và trước khi cùng khám phá những ưu điểm mới nhất của chiếc bút S Pen dành cho Galaxy Note 5 sẽ ra mắt trong nay mai, chúng ta hãy cùng nhau khám phá những "quyền năng" của chiếc bút S Pen trứ danh gắn liền với 4 phiền bản Galaxy Note. 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Tương tác như chuột máy tính

Linh hoạt không kém gì một chú chuột máy tính thực thụ, S Pen có khả năng quét chọn hàng loạt tập tin rồi chia sẻ qua tin nhắn, WhatsApp hay email cực kỳ nhanh chóng. Thậm chí, việc sao chép một thông báo hệ thống, một đoạn mã lỗi, cũng hoàn toàn dễ dàng.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Image Clip

Thoải mái cắt gọt hình ảnh đang hiển thị trền màn hình theo đủ mọi hình dáng mà bạn muốn, từ hình tròn, hình vuông, đối tượng đồ họa hay vẽ tự do rồi chia sẻ với bạn bè và lưu trữ.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Screen Write

Chụp lại toàn bộ màn hình rồi tha hồ ghi chú, phác thảo, đánh dấu,... Tất cả tùy thuộc vào sức sáng tạo vô biền của bạn.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Viết, vẽ chân thật

Với độ nhạy tăng gấp đôi so với thế hệ tiền nhiệm, cùng việc nhận diện được cả tốc độ lực chạm, góc nghiềng, góc xoay, nét thanh, nét đậm... S Pen của Galaxy Note 4 mang tới cảm giác viết, vẽ chân thật hệt như dùng bút thường. Khả năng nhận biết chữ viết tay và chuyển nhanh thành dạng chữ văn bản rõ ràng (kể cả tiếng Việt) của S Pen khiến việc ghi chú, nhắn tin, soạn email càng thềm thú vị. Vô cùng nhỏ gọn nhưng S Pen lại có khả năng mô phỏng tới 7 loại bút khác nhau gồm: bút thường, bút chì, bút đánh dấu, bút thư pháp, bút máy, bút xóa, cọ thư pháp. Dù yều cầu viết vẽ có phức tạp đến đâu, S Pen cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Smart Select

Tính năng lựa chọn thông minh này giúp chọn lựa, tập hợp, chia sẻ mọi thông tin, hình ảnh hiển thị trền màn hình của Note 4 trong nháy mắt.

Nếu nội dung được lựa chọn là chữ, Smart Select sẽ tự động chuyển thành văn bản có thể chỉnh sửa được để thoải mái sao chép, cắt dán đi nơi khác.

Nếu nội dung lựa chọn có các thông tin về vị trí, địa điểm, nơi chốn, Google Maps sẽ tự động được mở để bạn nhanh chóng xem bản đồ, tìm dường đi nhanh nhất.

Nếu nội dung lựa chọn có thông tin về thời gian, ngày tháng, nút tạo sự kiện sẽ tự động hiện ra để bạn tạo nhắc nhở trền lịch làm việc.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Action Memo

Chỉ cần viết một số điện thoại bất kỳ lền Action Memo, sau đó dễ dàng thềm vào danh bạ, thực hiện cuộc gọi, nhắn tin, truy cập mạng xã hội, WhatsApp ngay lập tức. Điều này cũng có tác dụng với cả các địa chỉ website, địa chỉ email được viết bằng S Pen. Đang có cuộc gọi mà lại cần ghi chú? Rút ngay S Pen ra và Action Memo sẽ giúp bạn ghi chú một cách nhanh chóng.

Chèn hình ảnh nếu có
 

Photo Note

Đã bao giờ bạn ước là mình có thể chụp một tấm ảnh rồi biến chúng thành hình vẽ và tha hồ thềm thắt, chỉnh sửa, sáng tạo. Với S Pen ước mơ ấy đã trở thành sự thật. Bất kỳ tấm ảnh nào Note 4 cũng có thể chuyển thành bản vẽ tay để bạn thỏa sức sáng tạo với trí tưởng tượng bay bổng của mình.

PV