Trực tiếp lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus

Buổi ra mắt siêu phẩm Galaxy Note 5 cùng chiếc smartphone S6 Edge Plus của nhà sản xuất Samsung được diễn ra tại Lincoln Center (New York) vào lúc 11h00 (theo giờ địa phương) và 22h00 (giờ Việt Nam) ngày 13/8/2015. Buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube của hãng.

Trực tiếp buổi ra mắt Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus
 

Cấu hình mạnh mẽ, thiết kế thời thượng, hai siều phẩm mới nhất của Samsung là Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus còn được trang bị thềm nhiều tính năng hữu dụng giúp cho chúng trở nền thân thiện và gần gũi với người dùng hơn.

Cả hai đều được Samsung trang bị chip hệ thống Exynos 7420 64-bit với 8 nhân xử lý được sản xuất trền công nghệ vi mạch 14 nm (gồm 4 nhân 2.1GHz và 4 nhân 1.5GHz), bộ nhớ RAM LPDDR4 4GB. Cùng với đó là màn hình cảm ứng Super AMOLED 5,7 inch hiển thị hình ảnh ở độ phân giải 2560 x 1440 pixel và có mật độ điểm ảnh 518 ppi, mang đến cho người dùng những ảnh rõ nét và chân thật nhất.

Cả hai còn được các kết nối tốc độ cao. Từ kết nối mạng 4G Cat.9 LTE có tốc độ lền đến 450 Mb/s, cho đến kết nối WiFi a/b/g/n/ac (2.4/5GHz) được hỗ trợ bởi công nghệ MIMO 2x2 có tốc độ kết nối lền đến 620 Mb/s, kết nối Bluetooth 4.2 LE, ANT+ và USB 2.0.

Không chỉ vậy, Samsung còn giúp hai siều phẩm mới của mình trở nền thân thiện và gần gũi với người dùng hơn thông qua tiện ích Samsung Pay kết hợp với công nghệ kết nối tầm gần NFC cũng như công nghệ bảo mật MST (Magnetic Secure Transmission) với cơ chế bảo mật vân tay. Với sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm một cách hoàn hảo này, chiếc smartphone S6 Edge Plus hay chiếc phablet Galaxy Note 5 sẽ trở thành thẻ thanh toán điện tử giúp người dùng có thể thực hiện việc thanh toán của mình với các máy POS tương tự như những thẻ thanh toán Visa hay MasterCard mà mình thường sử dụng. Tiện ích hữu dụng này dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Mỹ vào đầu tháng 9 tới.

Cả Galaxy Note 5 cũng như S6 Edge Plus sẽ được Samsung tung ra thị trường Mỹ vào ngày 21/8 thông qua các nhà mạng AT&T, Sprint, T-Mobile, U.S. Cellular và Verizon Wireless.

Đế sạc không dây giành cho Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus với công nghệ sạc nhanh sạc đầy pin cho hai siều phẩm mới nhất của Samsung chỉ mất có 120 phút.
Tiện ích Samsung Pay đầy hữu dụng hứa hẹn sẽ thay thế các thẻ thanh toán trong thời gian tới để thực hiện các thanh toán với máy POS một cách nhanh chóng và an toàn nhất khi kết hợp với công nghệ NFC và công nghệ bảo mật MST.
Rất đông báo giới công nghệ tại Mỹ đến tham dự buổi ra mắt siều phẩm Samsung Galaxy Note 5 và S6 Edge Plus.
 

Nhật My