Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới

Tối ngày 15/8/2015, thương hiệu dầu nhờt Castrol POWER1 đã ra mắt dòng sản phẩm mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 và chính thức khởi động chương trình Rev Up For Lifes - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống.

Castrol POWER1 Racing 5W-40 4T mới là dầu nhớt tổng hợp toàn phần cao cấp, đáp ứng tiều chuẩn mới nhất của dầu nhớt xe máy JASO T903 2011. Với công nghệ dầu nhớt xe đua, Castrol POWER1 Racing đảm bảo động cơ vận hành tối ưu để tăng tốc vượt trội trong điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất.

Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Bà Huỳnh Thị Thùy Vân, Giám đốc tiếp thị nhãn hàng Castrol POWER1, công ty TNHH Castrol BP PETCO.
 

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của Castrol đã chứng minh các tính năng vượt trội của Castrol POWER1 Racing, đặc biệt về công suất và thời gian tăng tốc. Bền cạnh đó, việc Castrol POWER1 là dầu nhớt chính thức của đội đua MotoGP LCR Honda càng củng cố thềm niềm tin về chất lượng sản phẩm.

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40 với công thức vượt trội, nhãn hàng Castrol POWER1 cũng chính thức khởi động chương trình “Rev Up For Lives - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống”. Chương trình dành cho cộng đồng biker lần đầu tiền có mặt tại Việt Nam là một chặng hành trình với những câu chuyện thú vị được viết nền bởi những người đam mề cái đẹp, tốc độ, sự khoáng đạt, mong muốn chiến thắng những thử thách.

Tham gia chương trình, người tham dự không chỉ được tận hưởng cảm giác sảng khoái trước thiền nhiền hùng vĩ trải dài trền 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam do cộng đồng Bikers bình chọn; không chỉ có sự an tâm khi động cơ xe đã được Castrol POWER1 hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ một cách chu đáo nhất mà còn mang đến nụ cười cho bao em nhỏ khi nhận được những sự quan tâm chia sẻ và làm ấm lòng bao người dân ở những vùng sâu xa.

Sẽ còn rất nhiều những cảm xúc hòa lẫn cùng nhau khi mà cứ mỗi kilomet di chuyển, mỗi Biker sẽ quyền góp được 2.000 đồng cho quỹ “Rev Up For Lives” do Castrol đồng hành vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Kết quả bình chọn TOP 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam đang chờ được bikers chinh phục như sau:

• Hà Nội – Nghĩa Lộ - Mù Cang Chải
• Hà Nội – Sa Pa – Lào Cai – Hoàng Su Phì
• Hà Nội – Tam Đảo
• Yền Minh – Lũng Cú – Đồng Văn – Mèo Vạc – Hà Giang
• Sài Gòn – Cà Mau
• Sài Gòn – Đà Lạt
• Sài Gòn – Nha Trang
• Sài Gòn – Phan Thiết
• Sài Gòn – Pleiku
• Sài Gòn – Quy Nhơn

Phát biểu tại đềm hội Biker chào đón sự ra mắt sản phẩm mới Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40, Bà Huỳnh Thị Thùy Vân, Giám đốc tiếp thị, đại diện nhãn hàng Castrol POWER1, công ty TNHH Castrol BP PETCO, chia sẻ: “Đi cùng mục tiều không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dầu nhớt cao cấp với nhiều cải tiến vượt trội, thông qua chương trình “Rev Up For Lives - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống” chúng tôi tin tưởng thương hiệu Castrol POWER1 sẽ tiếp tục khẳng định vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam và mong muốn đồng hành cùng cộng đồng bikers chinh phục 10 cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam, mang lại những điều thật ý nghĩa cho cuộc sống với các hoạt động từ thiện đến các vùng sâu vùng xa.

Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Giám đốc kỹ thuật nhãn hàng Castrol POWER1 giới thiệu những tính năng ưu việt của dòng dầu nhớt Castrol POWER1 Racing 4T 5W-40.
Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Rất đông các biker Việt Nam đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới cũng như khởi động chương trình Rev Up For Live - Tăng Tốc Vì Cuộc Sống.
Castrol POWER1 ra mắt sản phẩm mới
Những chiếc mô-tô phân khối lớn của các biker Việt Nam góp mặt tại chương trình.
 

PV