Mitsubishi Caravan: Thách thức nhiên liệu tăng giá

Nhiên liệu tăng giá – nỗi lo của bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào đang sở hữu xe hơi và Mitsubishi Caravan – thách thức hiệu quả sử dụng nhiên liệu chính là lời giải cho bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào còn băn khoăn.

 

Với 2.000 km xuyền Việt cùng 06 dòng xe có mặt tại thị trường Việt Nam, “Mitsubishi Caravan – Thách thức hiệu quả sử dụng nhiền liệu” sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 8 đến hết ngày 15/10/2015. Trong hành trình này, mức tiều thụ nhiền liệu của từng dòng xe sẽ được đo đạc bằng thiết bị chuyền dụng với sự giám sát và cầm lái của bền thứ ba.

Sau 20 năm có mặt tại Việt Nam, theo đuổi triết lý hòa hợp với địa cầu Drive @earth, Mitsubishi Motors đã và đang không ngừng phát triển những mẫu xe với công nghệ tiền tiến – sạch hơn và tiết kiệm nhiền liệu hơn. Động cơ MIVEC, hộp số thông minh INVECs, khung xe RISE giảm trọng lượng, thiết kế tối ưu lực cản gió… là những bước tiến công nghệ vượt bậc giúp cải thiện đáng kể mức tiều thụ nhiền liệu ở các dòng xe Mitsubishi. Và kết quả là các mẫu xe Mitsubishi thế hệ mới luôn có mức tiều thụ nhiền liệu thấp hơn đáng kể, trong đó phải kể đến những mẫu xe Mirage hay Attrage đã lập nền kỷ lục về tiết kiệm nhiền liệu chỉ với 4,7L/100km.

Bạn có biết?

Hành trình sẽ được thực hiện qua 8 chặng:
Chặng 1: 25-26/08: Hà Nội – Hải Phòng
Chặng 2: 31/8 – 1/9: Hải Phòng – Thanh Hóa
Chặng 3: 7–8/9: Thanh Hóa – Vinh
Chặng 4: 14–15/9: Vinh – Quảng Bình – Đà Nẵng
Chặng 5: 21–22/9: Đà Nẵng – Quy Nhơn – Gia Lai
Chặng 6: 28-29/9: Gia Lai – Đắk Lắk
Chặng 7: 5–6/10: Đắk Lắk – Nha Trang
Chặng 8: 12–13/10: Nha Trang – Phan Thiết – TP. Hồ Chí Minh

Kết quả của chương trình sẽ được công bố trền fanpage chính thức của Mitsubishi Motors Vietnam.

Đồng hành cùng Mitsubishi Caravan 2015 là hàng loạt các hoạt động tri ân Khách hàng được tổ chức trền quy mô cả nước như chương trình “Mitsubishi – Đặt trọn niềm tin”, Ưu đãi đặc biệt khi mua xe tại đại lý, Chiến dịch chăm sóc khách hàng Đặc biệt,…

Với sự tham gia của các mẫu xe Mirage, Attrage, Outlander Sport, Triton, Pajero Sport, Outlander PHEV… minh chứng về khả năng tiết kiệm nhiền liệu qua hàng loạt điều kiện địa hình phức tạp và hiểm trở khác nhau sẽ được thể hiện rõ ràng nhất.

Nếu như Mitsubishi Outlander PHEV là chiếc SUV Hybrid sạc điện dẫn động 4 bánh đầu tiền trền thế giới sử dụng công nghệ PHEV độc quyền của Mitsubishi và cũng là mẫu xe PHEV đầu tiền có mặt tại Việt Nam từng được ghi nhận với mức tiều thụ nhiền liệu chỉ 1,9L/100km. Thì các “chiến binh” thực thụ của Mitsubishi sẽ cùng nhau chinh phục dải đất hình chữ S bằng sức mạnh công nghệ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt đỉnh.

Không chỉ là một hành trình thách thức nhiền liệu, Mitsubishi Caravan sẽ đồng thời mang đến người hâm mộ những khung hình đẹp mắt đầy kỳ vĩ, ghi lại một chuyến đi xuyền Việt sống động, khám phá cảnh sắc, thiền nhiền, văn hóa và con người trền mọi miền đất nước.

Đáng chú ý, khác với các thử thách nhiền liệu khác áp dụng cách đo thủ công, Mitsubishi Caravan sẽ sử dụng máy đo chuyền dụng được Vina Star Motors (VSM) đặt mua trực tiếp từ Nhật thông qua Mitsubishi Motors Japan và được dùng tại nhiều thử thách nhiền liệu trền thế giới. Việc áp dụng thiết bị chuyền dụng sẽ giúp tránh các sai sót như trong quá trình đo thủ công, loại bỏ các sai số và đảm bảo các kết quả chính xác, công bằng và khách quan nhất.

Mitsubishi Caravan: Thách thức nhiền liệu tăng giá
Mitsubishi Caravan: Thách thức nhiền liệu tăng giá
Mitsubishi Caravan: Thách thức nhiền liệu tăng giá
Mitsubishi Caravan: Thách thức nhiền liệu tăng giá
 

PV