Kidizoom Action Cam: camera cho nhiếp ảnh gia nhí

Đừng tưởng rằng chỉ có người lớn mới có nhu cầu chụp ảnh quay phim, chính các bé mới là những người cần lưu giữ lại những hình ảnh của mình nhiều hơn đấy chứ.

Ai trong chúng ta cũng có một thời thơ ấu tràn đầy kỷ niệm, những điều tưởng chừng như rất đỗi bình thường đối với người lớn, một thân cây, một tổ kiến, lại trở thành những điều ngộ nghĩnh lạ lẫm đầy sự tò mò đối với trẻ em.

Giờ đây, đến lượt thế hệ các đứa trẻ nhà bạn, ắt hẳn mỗi một chuyến đi chơi bất kỳ nơi đâu, dù gần hay xa đều trở thành những cuộc hành trình phiều lưu đầy mạo hiểm đối với chúng. Và sẽ tuyệt diệu biết bao nếu các bé có thể tự mình ghi lại những hình ảnh mới vừa khám phá được sau đó đem về chia sẻ cùng bạn nhờ vào Kidizoom Action Cam, chiếc camera dành cho các nhiếp ảnh gia nhí lứa tuổi từ 4-9.

Chiếc camera của hãng VTech có một màn hình LCD 1,4-inch, ngoài chụp ảnh quay phim thông thường còn có các chức năng hỗ trợ chụp ảnh dạng time-lapse và ảnh để dựng các đoạn video stop-motion. Thiết kế bền bỉ chắc chắn để có thể đồng hành cùng bé trong mọi cuộc vui, khả năng chống thấm có thể trụ được ở mực nước 1,8m. Bé có thể giải trí với 3 trò chơi học tập thú vị được tích hợp sẵn, kết nối với máy tính qua cổng micro USB để chia sẻ hình ảnh được lưu trữ trền thẻ nhớ microSD với gia đình. Viền pin Li-ion Polymer không thể tháo rời đáp ứng việc chụp ảnh quay phim liền tục trong 2,5 giờ, đủ để bé có thể vui đùa thỏa thích.

Sản phẩm hiện có 3 màu vàng, đen, tím, và được bán với giá 59,99 USD trền trang chủ: http://www.vtechkids.com/

Đình Chương