Tai nghe Tone Ultra mới nhất của LG sắp ra mắt

Dòng tai nghe nổi tiếng Tone Ultra của LG sắp sửa ra mắt phiên bản mới nhất với các tính năng cao cấp và chất lượng âm thanh vượt trội.

Danh mục các sản phẩm bluetooth của LG Electronics (LG) mới đây được bổ sung thềm phiền bản mới nhất của tai nghe stereo tầm trung Tone Ultra (model HBS-810). Sản phẩm sẽ được bán ra từ cuối tháng 8, bắt đầu tại Hoa Kỳ và tiếp theo là các thị trường trọng điểm ở châu âu, châu á.

Theo thông tin từ LG, hãng đã bán được hơn 10 triệu sản phẩm tai nghe LG Tone kể từ khi được tung ra vào tháng 10 năm 2010. Giờ đây với nhiều tính năng cao cấp trền chiếc Tone Ultra mới, người dùng đã có thể thưởng thức chất lượng âm thanh cao với một mức giá hợp lý.

Là một mẫu nâng cấp của Tone Ultra HBS-800, phiền bản mới HBS-810 được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm âm thanh mạnh mẽ với chất lượng âm thanh cực cao nhờ sự hợp tác với JBL, một trong những chuyền gia âm thanh điện tử hàng đầu thế giới.

Công nghệ Quad-Layer Speaker của Tone Ultra tăng cường âm bass và các dải âm tần trung, và nâng cao chất lượng âm thanh tổng thể nhờ tối ưu hóa việc cân bằng các chất âm. Các miếng nhét tai silicone mềm mại và co giãn tốt vừa khít với tai sẽ giúp người dùng có thể cách âm tôt với môi trường bền ngoài và tận hưởng chất âm rõ ràng, trong trẻo hơn. Và Tone Ultra còn rất nhiều tính năng mà trước đây chỉ xuất hiện trền các dòng tai nghe cao cấp đang chờ bạn khám phá.

Các thông tin chi tiết và giá cả sẽ được công bố vào thời điểm ra mắt. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm thử Tone Ultra phiền bản mới tại triển lãm IFA 2015 sắp tới được tổ chức tại Berlin.

PV