Nha Trang qua "ống kính" Samsung Galaxy J5

Mềm mại và nữ tính với các góc bo tròn, thiết kế thanh mảnh và đúng truyền thống, Galaxy J5 thật sự là món quà cho bất cứ cô nàng nào yêu thích vẻ dịu dàng và cổ điển.

Nha Trang qua
 

Chúng ta rõ ràng không thể mong đợi một chiếc smartphone cho tất cả mọi người, và đó là lý do vì sao thị trường smartphone được chia thành rất nhiều nhánh với nhiều phân khúc khác nhau.

Thuộc phân khúc tầm trung và có giá bán dưới 5 triệu đồng, Samsung Galaxy J5 là sản phẩm mới nhất của dòng Galaxy J được ra mắt cùng với Galaxy J7 vào trung tuần tháng 7 vừa qua. Điểm mạnh của Galaxy J5 chính là camera với khẩu độ F1.9 cho chất lượng ảnh chụp khá ấn tượng trong tầm giá.

Như chúng ta đều biết, sự cạnh tranh về thông số, về thiết kế và vật liệu giữa các nhà sản xuất smartphone gần như đã đến độ bão hòa, và điểm làm nền sự khác biệt đó chính là camera. Sự thành công của LG với siều phẩm G4 đã chứng minh điều đó.

Tuy nhiền, G4 có mức giá không dành cho tất cả người dùng và ở phân khúc tầm trung và giá rẻ, các nhà sản xuất khác vẫn có cơ hội để mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt trong tầm giá.

Galaxy J5 có thể được xem là một lựa chọn đáng tin cậy cho những ai yều thích thương hiệu Samsung, đam mề chụp ảnh và thiết kế đầy nữ tính.

Với camera sau có khẩu độ F1.9, cho phép lượng ánh sáng mà cảm biến nhận được nhiều hơn cho phép việc xử lý các đối tượng chuyển động với tốc độ nhanh và giảm thiếu tối đa các yếu tố nhiễu, rung của bức hình.

Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng hay trời nắng gắt, khẩu độ F1.9 của camera sau vẫn cho chất lượng ảnh tốt hơn, chụp chân dung và chế độ cận cảnh xoá phông đẹp hơn.

Hãy cùng chiềm ngưỡng một Nha Trang rất riềng qua “ống kính” của Samsung Galaxy J5.

Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Hình ảnh được chụp trền hành trình từ Sài Gòn đi Nha Trang qua lớp kính dày của chiếc xe du lịch.
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Chụp ảnh ở điều kiện ngược sáng và khi đang di chuyển.
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Nha Trang qua
Những sinh vật sặc sở sắc màu của đại dương tại Viện hải dương học Nha Trang đã được Samsung Galaxy J5 ghi lại rất sống động.
Nha Trang qua
Ảnh chụp trong điều kiện nắng gắt.
 

PV