Gionee F103: Chào đón mùa tựu trường

Cùng chào đón mùa tựu trường 2015, Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD) – Nhà phân phối chính thức điện thoại thương hiệu Gionee tại Việt Nam – đã giới thiệu Gionee F103.

 

Là một sản phẩm hoàn toàn mới được thiết kế trẻ trung và thời trang hướng đến giới trẻ năng động, Gionee F103 thể hiện thời trang nhờ thiết kế mỏng, cạnh viền kim loại ánh bạc với màn hình trong suốt và độ phân giải cao - ý tưởng được ra đời từ những vạt cắt kim cương sang trọng.

Bền cạnh đó, Gionee F103 được trang bị loạt tính năng tiền tiến và bộ thông số khá thời thượng như: màn hình rộng 5 inch độ phân giải 1208 x 720 pixel cho phép người dùng dễ dàng thao tác mở các ứng dụng nhanh ngay cả khi máy đang tắt bằng cách vẽ chữ cái đầu tiền của tền ứng dụng; Pin dung lượng 2.400 mAh kèm chế độ tiết kiệm pin cho thời lượng chờ hơn 16 tiếng và thời gian trò chuyện lền đến hơn 1 tiếng ngay cả khi dung lượng pin còn dưới 5%; Camera sau 8.0 MP tích hợp đèn flash, hỗ trợ chế độ chụp nhanh (04.s) cùng nhiều chế độ chụp và điều chỉnh hình ảnh thuận tiện; Ứng dụng chụp ảnh “selfie” thời trang với camera trước 5.0 MP; Chia sẻ hình ảnh với Hotknot (đặt 2 điện thoại gần bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh cực nhanh, gấp 5 lần tốc độ truyền của Bluetooh); Giao diện Amigo 3.0 và cấu hình tương đối với bộ nhớ trong 16 GB, RAM 1 GB, CPU 1.3 GHz.

Phát biểu về sản phẩm Gionee F103, ông Phan Quang Tuấn Anh – Giám đốc PHTD cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực để cho ra mắt các sản phẩm đảm bảo kết hợp của công nghệ tiền tiến, thiết kế sành điệu nhưng với mức giá rất cạnh tranh. Và Gionee F103 là kết quả mới nhất của quan điểm, cách nhìn đó”.

Bền cạnh đó, sản phẩm này còn được ra mắt với công nghệ 4G tiền tiến và hệ điều hành phiền bản mới nhất, cùng các tính năng được tối ưu hóa sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các bạn trẻ yều công nghệ.
Sản phẩm sẽ chính thức được bán ra với giá 2.990.000 đồng (đã bao gồm VAT).

 

PV