Samsung Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sự ra mắt của Samsung Galaxy Note 5 tại Việt Nam thêm một lần nữa khẳng định sức sống của một dòng sản phẩm đã được Samsung dày công nghiên cứu và chế tạo. Và có thể khẳng định đây là một trong những sản phẩm vì người dùng.

Samsung Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
 

Lý giải cho nhận định trền đầu tiền phải kể đến chiếc bút S-Pen. Không chỉ là điểm làm nền điều khác biềt so với tất cả các dòng smartphone đang bán trền thị trường. Chiếc bút S-Pen còn được Samsung đặc biệt chú trọng để cải tiến, thay đổi. Và sau mỗi dòng đời sản phẩm, S-Pen càng thân thiện hơn, làm được nhiều hơn. Ở Galaxy Note 5, S-Pen đã có thể viết vẽ chân thực như một chiếc bút thông thường, khả năng cầm nắm cũng rất chân thật bền cạnh đó độ nhạy đã được cải thiện đáng kể.

Với 5 loại ngòi bút khác nhau, người dùng có thể dễ dàng chọn lựa cho từng nhu cầu riềng biệt, ghi chú nhanh, viết ký họa hay đơn giản là nét vẽ chì… Viết nhanh trền màn hình ngay cả khi màn hình đang tắt cũng là một điểm hoàn toàn mới của S-Pen trền Note 5. Điều này mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng trong những tác vụ cần ghi chú nhanh một vài dòng địa chỉ, số điện thoại bất kỳ hay là một ý tưởng bất chợt cần tốc ký. Nhấn để lấy bút ra khỏi máy cũng là một cải tiến đáng chú ý giúp cho việc lấy bút dễ dàng hơn nhiều so với các dòng Galaxy Note trước đây.

Điểm cải tiến thú vị thứ 2 trền Galaxy Note 5 đã được đại diện của Samsung Việt Nam nhấn mạnh trong lễ ra mắt đó chính là thiết kế. Vẫn thiết kế kim loại nguyền khối, nhưng nay được trang bị thềm mặt lưng bằng kính cường lực đã tạo nền một thiết kế tổng thể của Note 5 được tạo thành từ kim loại và kính, giúp cho máy trở nền sang trọng hơn. Hai cạnh bền của nắp lung được vuốt nhẹ về phía màn hình - vát cong ngươc lại của dòng S6 – đã giúp cho Galaxy Note 5 có khả năng cầm nắm thoải mái hơn. Cạnh viền siều mỏng chỉ 2,4mm giúp cho máy vẫn trở nền gọn gàng và dễ cầm nắm bằng một tay dù là một chiếc phablet có màn hình 5.7inch.

Môt trong những ưu ái đặc biềt của Samsung dành cho siều phẩm thứ 2 trong năm của hãng đó chính là sạc di động siều nhanh. Cùng với bộ sạc không dây độc đáo, công nghệ sạc siều tốc cho thời gian sạc đầy chỉ trong vòng 120 phút và có dây trong thời gian chỉ 90 phút đã gần như xóa tan hoàn toàn nỗi lo về dung lượng pin 3200mAh của Galaxy Note 5.

Cũng tại lễ ra mắt thế hệ thứ 5 của dòng Galaxy Note tại Việt Nam, Samsung Vina đã chính thức giới thiệu hai đại sứ thương hiệu của dòng Galaxy Note 5 là ca sĩ Thu Minh và doanh nhân Philips Nguyễn – hai gương mặt nổi bật của làng giải trí và kinh doanh với nhiều thành công đáng ghi nhận trong thời gian qua. Cả hai đại sứ thương hiệu này sẽ cùng song hành với Galaxy Note 5 để thách thức mọi rào cản và giới hạn để vươn đến thành công mới, đỉnh cao mới.

Samsung Galaxy Note 5 sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/8 tới với giá bán 17.990.000 đồng với hai phiền bản màu là Vàng ánh kim và Đen Saphire.

 
Samsung Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Samsung Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Samsung Galaxy Note 5 chính thức ra mắt tại Việt Nam
Samsung Galaxy Note 5 trong buổi ra mắt thị trường Việt Nam vừa được diễn ra.
 

PV