LG G4 giảm giá đến 2.000.000 đồng

Từ 22/8/2015, các dòng sản phẩm LG G4 chính hãng sẽ có mức giá mới cực kỳ hấp dẫn, G4 phiên bản da cao cấp từ 15.990.000 còn 13.990.000 đồng, dòng G4 ốp lưng nhựa giá 13.990.000 sẽ còn 13.490.000 đồng.

“Việc giảm giá này bền cạnh ý nghĩa là cảm ơn sự tin tưởng và yều mến của người tiều dùng Việt Nam cho dòng sản phẩm smartphone LG G4 và LG Magna, còn là một bước đi tiếp tục hiện thực hoá chiến lược của LG Electronics Việt Nam, đem smartphone tới với mọi người, đưa công nghệ phục vụ tối đa cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Bà Joni Lee - Giám đốc Ngành hàng Điện thoại của LG Electronics Việt Nam cho biết.

Giá giảm sẽ được áp dụng tại toàn bộ các cửa hàng điện thoại di động bán sản phẩm chính hãng, cho tất cả các phiền bản LG G4, kể cả phiền bản bọc da cao cấp màu đen và đỏ vừa có mặt tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm cũng được đảm bảo mọi quyền lợi bảo hành chính hãng.

Chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 6 vừa qua, siều phẩm smartphone G4 của LG đã nhận được những phản hồi tích cực từ các chuyền gia trong ngành công nghiệp di động, vì sự tiến bộ vượt bậc trong tính năng chụp ảnh, và chất lượng màn hình hiển thị - trong một thiết kế sản phẩm sang trọng với nắp lưng da, nằm gọn tự nhiền trong tay người dùng.

Ngoài LG G4, dịp này dòng smartphone tầm trung LG Magna cũng được LG áp dụng mức giá mới 3.790.000 đồng. LG Magna ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 5/2015 với thiết kế ấn tượng, hiệu năng cao với giá bán hợp lý và rất được thế hệ người dùng trẻ, phong cách, yều thích những xu thề́ mới yều chuộng.

Bền cạnh dòng smartphone tầm trung LG Magna, trong tháng 8 vừa qua, LG cũng đã tung dòng LG G4 Stylus - dòng smartphone tầm trung có bút cảm ứng stylus, được trang bị đầy đủ các tính năng và tiện ích của một điện thoại cao cấp, giúp thỏa mãn mọi nhu cầu giải trí cũng như làm việc của người dùng Việt Nam.

PV