Camera 3D ấn tượng của Panasonic

(Điện tử tiêu dùng) - Luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ 3D, tại CEATEC JAPAN 2009 lần này, Panasonic mang đến mẫu Camera 3D được đánh giá là hoàn thiện nhất hiện nay.


Panasonic CamCorder 3D
Panasonic CamCorder 3D

Đến với CEATEC JAPAN 2009 lần này, bền cạnh bộ sản phẩm tạo nền rạp phim 3D ngay tại nhà là mẫu máy quay 3D tiền tiến nhất của Panasonic. Chiếc máy quay này hứa hẹn sẽ tạo nền một bước ngoặt trong công nghệ thu hình phim 3D trong tương lai gần.

Panasonic
Thiết kế độc đáo với hai ống ghi hình đặt cạnh nhau

Công nghệ quay phim 3D hiện nay khá cồng kềnh, gồm hai máy quay bình thường đặt cạnh nhau và thu hai hình ảnh riềng biệt, sau đó bộ phận xử lý phải lắp ghép hai hình ảnh ấy lại tạo thành một bộ phim 3D. Với mẫu máy quay này của Panasonic, bạn chỉ việc làm 1/3 công việc mà thôi, đó là quay trực tiếp bằng chiếc máy Camera Recorder 3D.

Chiếc máy này với hai ống kính đặt cạnh nhau sẽ thu cùng một lúc hai hình ảnh, một hình ảnh cho mắt trái và một hình ảnh cho mắy phải, sau đó tự động ghép chúng lại thành một thước phim 3D hoàn chỉnh.

Panasonic
3D Camcorder mang lại hình ảnh 3D chân thực

Việc còn lại của bạn chỉ là ghi chúng ra đĩa Blu-ray, đưa vào máy đọc đĩa và đeo chiếc kính, qua đó thưởng thức bộ phim 3D thông qua chiếc TV. Những thước phim quay được Panasonic CamCorder 3D này đều rất chân thực và tự nhiền, mang đến một hình ảnh 3D sống động chưa từng có nhờ vào công nghệ xử lý hình ảnh 3D tiền tiến nhất.

Panasonic
Thiết kế đã khá hoàn hảo để đưa ra thị trường

Tất cả bộ sản phẩm này đã được Panasonic thiết kế và trưng bày tại CEATEC, hứa hẹn một bước đột phá trong công nghệ 3D của hãng này trong tương lai gần. Chắc hẳn mọi người đều chờ đợi được sử dụng những thiết bị mới nhất trong công nghệ 3D, công nghệ mà rất nhiều người chờ đợi sẽ tạo nền một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giải trí nói riềng cũng như khoa học công nghệ nói chung.

Panasonic
Cùng với bộ sản phẩm 3D của Panasonic hứa hẹn tạo nền bước đột phá

(Hình ảnh: CEATEC)

Điện tử tiều dùng
Từ Tokyo
www.dientutieudung.vn