IFA 2015: Bàn phím Bluetooth của LG có thể cuộn lại

LG vừa giới thiệu một sản phẩm bàn phím bluetooth mới với tên gọi Rolly, có khả năng gấp lại rất gọn gàng, dành cho các thiết bị tablet hoặc smartphone kích thước lớn.

 

Trong một nỗ lực chiếm lĩnh thị phần lớn hơn của thị trường phụ kiện di động đang phát triển nhanh chóng, LG sẽ trình làng chiếc bàn phím vật lý không dây di động đầu tiền của hãng tại triển lãm IFA 2015, Berlin, Đức sắp tới.

Khi được cuộn, gấp lại, Rolly, bàn phím mới của LG trông giống như một viền pin của laptop, khi mở ra bạn sẽ được một bàn phím full-size, với chất liệu là nhựa ABS và polycarbonate cực kỳ bền bỉ. LG hy vọng mang đến cho người dùng những trải nghiệm gõ phím tương tự như trền các keyboard của PC, và độ phản hồi phím của Rolly thật sự rất tốt. Bàn phím có thể tự kết nối đến 2 thiết bị ở gần nhất thông qua Bluetooth 3.0, một viền pin AAA đáp ứng thời gian sử dụng trung bình là 3 tháng.

LG cho biết bàn phím Rolly chỉ là sự khởi đầu, họ có kế hoạch sẽ cung cấp nhiều hơn nữa các "thiết bị đầu vào" trong vài tháng tới. Rolly sẽ được tung ra vào tháng 9 tại Mỹ, và tiếp theo là các thị trường trọng điểm khác như châu âu, Mỹ Latin, châu á.

 
 

Đình Chương