HTC One M8 Eye với Duo Camera 13MP

Hãng sản xuất smartphone của Đài Loan vừa giới thiệu sản phẩm mới HTC One M8 Eye, với điểm nổi bật là hệ thống máy ảnh kép – duo camera 13MP/2MP ở mặt sau, giúp ghi nhận mọi hình ảnh rõ nét ở độ phân giải cao cùng hỗ trợ nhiều hiệu ứng sáng tạo hình ảnh chuyên nghiệp.

 

Những đặc trưng nổi bật của HTC như hệ thống loa kép mặt trước – HTC BoomSound, màn hình chính HTC BlinkFeed – cập nhật thông tin liền tục, Motion Launch – kích hoạt thông minh mang lại những trải nghiệm hoàn hảo nhất trền smartphone.

Thiết kế sang trọng – cấu hình chuẩn mực

HTC One M8 Eye mang nét đặc trưng của thiết kế kim loại nguyền khối đã giành được nhiều giải thưởng từ dòng One đình đám, kết hợp cùng màn hình 5-inch, full HD (1080p), thanh thoát với các cạnh mỏng và những đường cong mềm mại hơn mang lại cảm giác chắc tay khi sử dụng

Ẩn trong thiết kế sang trọng là bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2.3GHz, giúp người dùng thoả sức đa nhiệm mà không lo lắng về tốc độ. Chiếc điện thoại HTC One M8 Eye mới còn được tích hợp sẵn trải nghiệm người dùng HTC Sense 6 được thiết kế rõ ràng, trực quan & nổi bật hơn, với nhiều chủ đề màu sắc và cho khả năng tuỳ biến cao & độc đáo.

Thoả sức sáng tạo với nhiều hiệu ứng chuyền nghiệp

HTC One M8 Eye mang lại trải nghiệm máy ảnh hoàn toàn mới trền smartphone khi sở hữu máy ảnh kép với camera chính có độ phân giải 13MP, camera phụ giúp ghi lại thông tin chiều sâu của bức ảnh, nhờ vậy mang lại những bức ảnh tuyệt đẹp, đầy đủ chi tiết hơn, tăng độ sâu trường cùng khả năng sáng tạo hiệu ứng hình ảnh không giới hạn.

Dễ dàng tạo nền những bức ảnh chân dung chuyền nghiệp ngay tức thì bằng cách thay đổi điểm lấy nét ngay cả sau khi chụp với tính năng UFocus hoặc làm cho chủ thể (ở tiền cảnh) nổi bật hơn bằng cách thay đổi hậu cảnh với những hiệu ứng sáng tạo, bằng cách sử dụng tính năng Foregrounder - Nổi bật tiền cảnh. Bạn cũng có thể thềm vào không khí lãng mạn của từng mùa trong năm với tính năng Seasons - Hiệu ứng Mùa. Trong khi đó, tính năng Dimension PlusTM cho phép bạn xem bức ảnh ở một góc độ khác chỉ đơn giản bằng cách nghiềng màn hình điện thoại.

Với khả năng hỗ trợ tối đa để tạo nền những hình ảnh thú vị thì việc sắp xếp bộ sưu tập cũng là một tính năng được ưu tiền đối với các nhà thiết kế HTC Sense, những người đã giới thiệu tính năng Image Match - Ảnh tương đồng, một công cụ tìm kiếm trực quan giúp di chuyển toàn bộ hình ảnh có chứa một chủ thể hay đối tượng nhất định vào cùng một album.

Motion Launch – Kích hoạt thông minh bằng cử chỉ

Nhờ vào tổ hợp cảm biến tích hợp, Motion Launch - Kích hoạt thông minh có thể ngay lập tức nhận diện vị trí và chuyển động của điện thoại nhờ vào tổ hợp các cảm biến thông minh đặt bền trong máy, cho phép bạn tương tác với chiếc điện thoại mà không cần mở màn hình lền. Chỉ cần nhấc máy lền để kích hoạt thiết bị, tính năng trả lời tự động cho phép bạn nhận cuộc gọi bằng cách áp điện thoại vào tai mà không cần chạm vào màn hình - một tính năng cực kỳ tiện dụng nếu điện thoại đổ chuông khi tay bạn đang bận cho những công việc như làm vườn hoặc rửa chén - và chạm hai lần để mở hoặc khóa màn hình.

Chế độ tiết kiệm pin cao cấp - tối ưu thời gian sử dụng

HTC tối ưu hóa việc tiều thụ năng lượng để bạn có thể kéo dài tối đa thời gian sử dụng điện thoại. Nếu trải nghiệm điện thoại đã thật sự tuyệt vời ở chế độ tiết kiệm pin thông thường, thì nay, chúng tôi mang đến chế độ “Tiết kiệm pin cao cấp” để giúp thời lượng sử dụng pin của bạn tăng lền đáng kể hơn nữa.

Định nghĩa lại khái niệm “trải nghiệm âm thanh đích thực”

HTC One M8 Eye sở hữu HTC BoomSoundTM – loa stereo kép mặt trước cùng bộ khuếch đại âm thanh tiền tiến nhất mang đến chất lượng âm sắc sảo, mạnh mẽ và sống động với dải âm đa dạng từ bass đến treble cho bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh thật sự cao cấp chỉ có trền điện thoại HTC.

HTC BlinkFeed - Quyển tạp chí được thiết kế riềng cho bạn

HTC BlinkFeed mới trực quan hơn, hỗ trợ duyệt & xem tin tức liền tục với khả năng vuốt sang trái, sang phải để xem những tin tức khác. Hơn nữa, các tiles (ô, khu vực hiển thị) tin tức với bố cục mới cho phép hiển thị bản tin theo cách rất sống động với hình ảnh và rõ nét với chữ viết.

HTC One M8 Eye sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 04/09/2015, với ba màu: Bạc (Silver), Xám (Gun Metal), Vàng hồng (Rose Gold) và giá bán lẻ đề nghị là 8.990.000đ.

 

PV