Gionee F103: Chất trong tầm giá

Mang dáng vẻ của một chiếc smartphone thời thượng, Gionee F103 với mức giá chỉ 2.990.000 đồng nhưng vẫn sở hữu một cấu hình máy mạnh mẽ với vi xử lý 4 nhân, 1GB bộ nhớ RAM cùng bộ nhớ lưu trữ 16GB.

Gionee F103: Chất trong tầm giá
 

F103, mẫu smartphone mới nhất vừa được Gionee tung ra thị trường Việt Nam đúng vào mùa tựu trường dành cho nhóm đối tượng người dùng mà nhà sản xuất này nhắm đến chính là các bạn sinh viền học sinh khi đưa ra một mức giá rất chi là sinh viền.

Sản phẩm có giá bán lẻ đề nghị 2.990.000 đồng nhưng vẫn được khoác lền mình phom chuẩn của một chiếc smartphone thời thượng với khung nhôm chắc chắn, phủ gương hai mặt sang trọng. Các góc cạnh được bo tròn mềm mại, nút bấm được thiết kế tinh xảo và bố trí hợp lý là những gì mà người dùng sẽ cảm nhận được ngày khi lần đầu cầm và sử dụng chiếc smartphone có mức giá rất sinh viền này.

Không chỉ có thế, Gionee F103 còn tạo được ấn tượng nơi người dùng khi sở hữu một cấu hình mạnh so với những chiếc smartphone khác trong tầm giá. Máy được vận hành với chip xử lý MediaTek MT635 64-bit với 4 nhân Cortex-A53 1,3GHz, đồ họa Mali-T720, 1GB RAM, 16GB ROM và có thể mở rộng bộ nhớ lưu trữ với thẻ MicroSD 128GB.

Gionee F103 vận hành mượt mà hệ điều hành Android 5.0 cùng các ứng dụng phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trền máy. Điều này được minh chứng qua điểm số mà máy đã đạt được trền trình ứng dụng đánh giá hiệu năng hoạt động của smartphone Antutu Benchmark với số điểm đạt được 24.390 điểm. Chơi thử trò chơi Spider-Man: Sức mạnh tối thượng của GameLoft, máy vận hành rất tron tru với những hành động hấp dẫn.

Về mặt hiển thị, Gionee F103 với màn hình IPS có độ phân giải 720p cùng mật độ điểm ảnh 320 ppi đã hiển thị hình ảnh rất tốt với độ chi tiết cao. Người dùng có thể sử dụng máy để đọc văn bản với chất lượng hiển thị tốt nhất dù sử dụng ở ngoài trời. Đi kèm với màn hình có chất lượng hiển thị tốt là camera chính 8MP với đèn flash LED, camera phụ 5MP cùng các chế độ chụp hình thông dụng. Những bức hình mà Gionee F103 chụp có độ chi tiết tốt, màu sắc khá trung thực chứ không sặc sở và có được độ trong nhất định.

Ngoài ra, nhà phân phối Gionee tại Việt Nam cũng rất hiểu tâm lý của các bạn sinh viền khi đóng gói kèm theo chiếc smartphone với mức giá phải chăng ngoài tai nghe còn có miếng dán bảo vệ màn hình cũng ốp lưng trong suốt giúp bảo vệ máy luôn được mới trong quá trình sử dụng.

Gionee F103: Chất trong tầm giá
Gionee F103: Chất trong tầm giá
Gionee F103: Chất trong tầm giá
Gionee F103: Chất trong tầm giá
Gionee F103: Chất trong tầm giá
Gionee F103 được nhà sản xuất khoác mình phom dáng chuẩn mực của một chiếc smartphone thời thượng.
Gionee F103: Chất trong tầm giá 
Gionee F103: Chất trong tầm giá
Camera chính 8MP với đèn flash LED, camera phụ 5MP cùng nhiều chế độ chụp ảnh phổi biến hiện nay đủ để các bạn sinh viền ghi lại những hình ảnh đẹp và độc đáo thời sinh viền của mình.
 
Đóng gói kèm chiếc smartphone Gionee F103 còn có tai nghe, củ sạc, ốp lưng, miếng dán bảo vệ cùng khăn lau màn hình.
Hình ảnh chụp bằng camera chính của Gionee F103 với chế độ chụp ảnh bình thường có độ chi tiết tốt và màu sắc khá trung thực.
 

Nhật My