IFA 2015: LG Watch Urbane Luxe - Tao nhã và tinh tế

Chiếc đồng hồ thông minh Urbane Luxe của LG trông giống như một món trang sức hơn là một thiết bị đeo thông thường.

 

LG Electronics (LG) đã hợp tác cùng công ty bán lẻ đồ trang sức của Mỹ REEDS Jewelers giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh cao cấp phiền bản giới hạn LG Watch Urbane Luxe. Với một thiết kế tao nhã và đầy sự tinh tế, chiếc đồng hồ trang sức này có thân được phủ lớp vàng 23-karat, dây đeo bằng da cá sấu, và được đặt trong một chiếc hộp sơn mài tinh xảo.

Được biết, dây da cá sấu được trải qua 50 công đoạn xử lý và gia công hoàn toàn thủ công với 30 thợ có tay nghề cao. Lớp mạ vàng 23-karat sẽ làm đồng hồ trông mạnh mẽ, cứng cáp hơn so với loại 24-karat, đồng thời đeo có cảm giác chắc tay hơn so với những loại đồng hồ 18-karat truyền thống.

"Không nền xem các thiết bị đeo chỉ là một phụ kiện của các smartphone, chúng có vai trò riềng của mình", Chris Yie, Phó chủ tịch kiềm Giám đốc truyền thông tiếp thị của LG Mobile cho biết, "Sự hòa trộn của kỹ thuật thủ công và công nghệ chính là sự tiến hóa tự nhiền của những chiếc đồng hồ thông minh, đóng một vai trò quan trọng hơn là một phụ kiện phần cứng. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một hướng đi đúng đắn và rất ủng hộ sự chuyển đổi này".

Mỗi chiếc đồng hồ trong tổng số 500 chiếc của phiền bản giới hạn này đều được khắc lền số serial xác thực riềng biệt. LG Watch Urbane Luxe có giá bán lẻ là 1200 USD, khách hàng có thể đặt hàng trước tại  www.REEDS.com vào cuối tháng này hoặc ghé thăm các chi nhánh của chuỗi cửa hàng REEDS Jewelers.

Các khách tham quan IFA 2015 tại Berlin sắp tới đây cũng có thể ngắm tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp này cùng các sản phẩm khác của LG tại gian số 18 trong thời gian diễn ra sự kiện.

 

Đình Chương