Cùng GrabTaxi mừng lễ Độc lập

Nhân ngày Quốc Khánh mùng 2 tháng 9 năm 201, GrabTaxi sẽ tổ chức chuỗi sự kiện bằng những màn ca, vũ, kịch đẹp mắt với sự tham gia của các ngôi sao nổi tiếng cùng hơn 5000 du khách và người dân Tp Đà Nẵng.

 

Theo sở Du lịch Đà Nẵng, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng mạnh ngay từ tháng 1/2015, ước đạt 261.500 lượt, trong đó, khách quốc tế tăng 3,5% so với cùng kỳ năm trước. Dự đoán, lượng khách du lịch đến Đà Nẵng sẽ tăng mạnh trong dịp lễ Quốc khách. Và việc GrabTaxi tích cực chuẩn bị cho sự kiện đón mừng Quốc khánh tại đây không chỉ mang đến ngày lễ ý nghĩa cho người dân mà còn thu hút nhiều du khách hơn nữa đến với Đà Nẵng.

Theo đó, GrabTaxi sẽ phối hợp với Sở Văn Hóa Đà Nẵng trong chương trình đua thuyền buổi sáng, lướt ván trền sông Hàn buổi trưa. Riềng chương trình ca, vũ, kịch vào buổi tối sẽ do GrabTaxi thực hiện. Chương trình này sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng như: Sơn Tùng MTP, DJ Addy, Vũ đoàn Fly, cùng nhiều ca sĩ và vũ đoàn tại Tp Đà Nẵng, Tp HCM, với những màn biểu diễn hấp dẫn như: Nghệ thuật trống nước, múa nghệ thuật “Đà Nẵng Thành Phố Văn Minh”, cũng như các ca khúc ca ngợi Đà Nẵng: Đà Nẵng trền cao, Sông Hàn trong tôi, Phố mới em về,… Đặc biệt là phần trình diễn pháo hoa trền sông Hàn nhằm kỷ niệm 70 năm Quốc khánh 2 tháng 9 do Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức. Bền cạnh đó, GrabTaxi còn có nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người thắng cuộc là mã khuyến mãi giảm giá dịch vụ vận chuyển bằng GrabTaxi.

Nói về ý nghĩa sự kiện này, Giám đốc điều hành công ty GrabTaxi – ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Với những nỗ lực chuẩn bị cho sự kiện GrabTaxi đón mừng lễ Quốc khánh, chúng tôi mong sẽ mang đến cho người dân và du khách một ngày lễ Quốc khánh nhiều ý nghĩa, vui tươi và không kém phần hào hùng về lịch sử dân tộc”.

PV