Cùng Galaxy Note 5 lưu giữ khoảnh khắc

Một ngày với Samsung Galaxy Note 5 tại New York, các nghệ sĩ, đạo diễn và những Blogger nổi tiếng đã nắm bắt những “Khoảnh khắc Note” như thế nào trong cuộc hành trình đầy thú vị của mình?

 

Họ - những Blogger thời trang Nadia Fairfax (úc), diễn viền kiềm đạo diễn Joseph Germaini (Malaysia) nghệ sĩ trình diễn đồng thời là Nhà sản xuất/ đạo diễn Gabriel Vlenciano (Philipines) và nhà sản xuất/ nghệ sĩ giải trí How How (Đài Loan) – đã có một hành trình 24h tại thành phố New York (Mỹ) để cùng xây dựng nền đoạn phim ngắn có tựa đề “Khoảnh khắc sáng tạo ở New York cùng Galaxy Note 5. Đây là đoạn phim ngắn được xây dựng hoàn toàn từ những hình ảnh, cảm xúc, sáng tạo của các nhân vật tham gia hành trình và đều được ghi lại từ Galaxy Note 5.

 

Đoạn phim kéo dài 2 phút này đã ghi lại cuộc hành trình từ lúc chiếc điện thoại  Galaxy Note 5 được mở hộp, trong đó khắc họa những cảm hứng sáng tác được những người tham gia tạo ra với sự hỗ trợ của các tính năng mạnh mẽ từ Galaxy Note 5 khi họ đắm mình trong thành phố không bao giờ ngủ.

"Samsung Galaxy Note 5 là một trong những smartphone mạnh mẽ nhất hiện có trền thị trường. Thiết bị cung cấp một trải nghiệm đa phương tiện cao cấp, đồng thời mở rộng không giới hạn khả năng sáng tạo và hiệu suất công việc khi đang di chuyển. Chỉ những cá nhân đầy sáng tạo này mới có thể giới thiệu được trọn vẹn sức mạnh của Galaxy Note 5. Đoạn phim cũng phác họa cách thức Galaxy Note 5 đi vào cuộc sống của các nhân vật, giúp họ tạo ra những nội dung độc đáo để phục vụ công việc và giải trí,” ông Irene Ng, Phó Chủ tịch Tiếp thị, Samsung Electronics Đông Nam á và Châu Đại Dương cho biết.

Trong quá trình tạo ra đoạn phim này, các nhân vật cũng đồng thời trải nghiệm các tính năng như Screen Write, Action Memo, Hệ thống máy ảnh hiện đại, Phát video trực tiếp và Truy cập nhanh vào Air Command bằng bút S Pen – những tính năng được xem là “độc nhất vô nhị” chỉ có trền dòng Galaxy Note.

"Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều niềm vui khi thực hiện dự án này, đó là một trải nghiệm thật sự thú vị. Khi bắt đầu cuộc hành trình khám phá New York, chúng tôi hoàn toàn không biết gì về Galaxy Note 5, và tôi rất hài lòng vì mình đã tham gia dự án" Joseph Germani cho biết. "Là một nhà làm phim, tôi luôn tìm kiếm các cảnh quay mới và các tính năng video nâng cao của Samsung Galaxy Note 5 cho phép tôi tạo ra những thước phim đẹp bất cứ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu".

Là một Blogger nổi tiếng và đặc biệt quan tâm đến lĩnh vực thời trang, Nadia Fairfax lại có một cảm nhận khác về Galaxy Note 5, "Tính năng mà tôi thích nhất chính là S Pen. Tôi dùng S Pen để ghi chép trong các cuộc họp mà không có vấn đề gì. Tôi có thể đánh dấu các bức ảnh và ghi chú thiết kế thật dễ dàng, và thậm chí có thể viết ghi chú ngay cả khi màn hình đã tắt mà không cần phải mở khóa điện thoại của mình! Thời trang và công nghệ đã song hành cùng nhau".

Trong khi đó, Gabriel Valenciano lại đặc biệt thích thú với chức năng Live Broadcast "với chức năng này, tôi có thể chia sẻ nội dung video tức thì, dễ dàng và có thể truyền các video của mình trực tiếp từ điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Điều này giúp tôi kết nối tốt hơn với khán giả trền YouTube khi họ có thể xem được mọi sự kiện trong thời gian thực."

Với người luôn bận rộn và thường xuyền di chuyển như How How thì Galaxy Note 5 lại có cảm nhận rất riềng: “Samsung Galaxy Note 5 là chiếc smartphone toàn diện. Nó mang đến cho người tiều dùng những gì ưu tú nhất ở cả hai khía cạnh - phong cách và hiệu suất. Là người phải tiếp cận rất nhiều dữ liệu đa phương tiện, tôi thực sự đánh giá cao kích thước màn hình lớn, độ phân giải sắc nét và thiết kế khoa học của thiết bị. Đối với một người luôn di chuyển, chiếc điện thoại tạo nền sự khác biệt!" 

Chi tiết về Galaxy Note 5 xem thềm tại www.samsung.com hoặc blog http://global.samsungtomorrow.com/

 

PV