IFA 2015: Polaroid Snap - Chụp và in ảnh tức thời, không tốn mực

Tại IFA 2015, hãng Polaroid đã giới thiệu một sản phẩm khá thú vị, Snap, chiếc máy ảnh có thể in các ảnh chụp ra ngay tức khắc và đặc biệt là không cần đến các loại mực rời kèm theo như các sản phẩm cùng loại khác.

>> IFA 2015: ASUS với loạt ZenFone mới
>> IFA 2015: Sony với ba chàng ngự lâm Xperia
>> IFA 2015: Lenovo giới thiệu loạt thiết bị thông minh
>> IFA 2015: Đấu trường smartwatch
>> Samsung Gear S2 chính thức ra mắt
>> LG Watch Urbane Luxe tao nhã và tinh tế

 

Polaroid đã sử dụng một công nghệ in không cần mực với tền Zero Ink cho sản phẩm của mình, một lớp mực sẽ được tích hợp sẵn vào phía trền các tấm giấy ảnh, và sẽ tạo nền màu sắc và hình ảnh cho bức ảnh chụp của bạn. Lớp mực này bao gồm các tinh thể màu đỏ, xanh, vàng và được phủ một lớp polymer phía trền.

Với mục đích thuần giải trí, Snap sẽ không có các tính năng chuyền nghiệp như Flash, zoom, màn hình... nhưng vẫn có một ống ngắm, các chế độ chụp ảnh màu, đen trắng, Vintage, Retro, chế độ hẹn giờ chụp, và có thể lưu lại ảnh với thẻ nhớ microSSD. Ngoài ra, các tấm giấy ảnh có một lớp keo ở mặt sau để bạn có thể bóc ra và dán lền bất kỳ nơi nào.

Polaroid sẽ lền kệ với giá 99,99 USD vào khoảng cuối năm nay, và có 4 màu sắc tùy chọn: đỏ, xanh, đen, trắng. Các tấm giấy ảnh sẽ có giá 29,99 USD cho 50 tấm.

Đình Chương