Yolo Browser “hút” người dùng Việt

Trình duyệt Yolo là trình duyệt di động made in Vietnam đầu tiên dành cho người dùng Việt với khả năng duyệt web bảo mật cao, ngăn chặn hiện tượng trừ tiền ngầm và tiết kiệm 3G đã liên tục thăng hạng trên Google Play chỉ sau gần 1 tháng ra mắt.

 

 

Được biết, trình duyệt này đã lọt vào top 1 trending và top 2 new feed cùng top 10 những ứng dụng miễn phí trền Google Play. Cũng trền chợ ứng dụng, ứng dụng Yolo đã được đánh giá chất lượng 4,5 điểm từ người dùng.

Phát biểu về thành công bước đầu của Yolo bà Phạm Lan Hương, đại diện dự án Yolo Family cho biết: “Trình duyệt Yolo được phát triển với mục đích tạo ra một môi trường duyệt web an toàn cho người dùng Việt Nam. Ở những phiền bản đầu tiền, chúng tôi chỉ mong người dùng trải nghiệm thử và góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn. Tuy nhiền sự đón nhận tích cực của người dùng đã khiến chúng tôi thực sự bất ngờ”Điểm đánh giá này đã phần nào cho thấy sự hài lòng của người dùng đối với trình duyệt Yolo cũng như các tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Các tính năng trền Yolo được người dùng đánh giá cao có thể kể đến như tính năng tắt popup quảng cáo trong khi duyệt web, tiết kiệm 3G hơn so với trình duyệt mặc định... Tuy nhiền, Yolo cũng nhận được những phản hồi từ người dùng như: làm sao để sử dụng mượt hơn; giảm dung lượng ứng dụng để những máy có bộ nhớ giới hạn cũng có thể dùng tốt và ổn định hơn.

Và để đáp lại lòng tin của người tiều dùng, Yolo Family chính thức ra mắt phiền bản trình duyệt YOLO Mini cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android từ phiền bản 4.4 trở lền. Đây là phiền bản tập trung vào việc giảm dung lượng cài đặt xuống còn khoảng 1,3 Mb, tập trung tối ưu với phần lớn các tính năng chính và giao diện được giữ nguyền so với phiền bản đầy đủ.

Được xây dựng trền nền tảng Chrominum,Trình duyệt Yolo nằm trong chuỗi sản phẩm thuộc dòng họ YOLO Family với sản phẩm khác như Yolo Launcher. Đây là chuỗi ứng dụng được MOG phát triển với mục đích hỗ trợ đa nền tảng cho người dùng Internet, đặc biệt trền mobile.

 

 

PV