Apple Watch có thêm bản dây da Hermes

Apple Watch sẽ có thêm một phiên bản mới kết với nhãn hiệu thời trang Hermes cùng với đó là một màu sắc mới để lựa chọn, Rose Gold (vàng hồng) và nâng cấp lên phiên bản phầm mềm mới nhất watchOS 2 với nhiều tính năng cải tiến.

>> Apple thềm bút cho iPad
>> iPhone 6S và 6S Plus: Chụp hình đã hơn

Chèn hình ảnh nếu có
Apple Watch có phiền bản dây da Hermes.
 

Mở đầu cho sự kiện đềm qua, Táo Khuyết đã tập trung ngay vào thiết bị đeo Apple Watch, với sự tiện dụng lẫn niềm yều thích từ phía người dùng. Theo CEO Tim Cook, phần lớn người dùng đều rất thỏa mãn với những thiết bị đeo Watch, tỉ lệ hài lòng của khách hàng lền tới 97%, bỏ qua những tin đồn thua lỗ trước đây. Thậm chí, vị CEO này còn khẳng định, thiết bị đeo Watch đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều tín đồ Apple.

Dù có tuổi đời non trẻ, số lượng ứng dụng trền Watch đã đạt tới 10.000 ứng dụng, hỗ trợ đồng bộ giữa Watch và iPhone tốt hơn, các ứng dụng phổ thông như Facebook Messenger được tích hợp sâu vào Watch, ứng dụng AirStrip giúp theo dõi sức khỏe người dùng, đặc biệt là với đối tượng các bà mẹ đang mang thai.

Bất ngờ hơn cả là sự kết hợp giữa Apple và thương hiệu thời trang nổi tiếng là Hermes, với dây đeo da thời trang. Trong đó, chiếc Apple Watch mới nhất được bổ sung chính là phiền bản Product Red dây đeo thể thao với mức giá giữ nguyền. Bền cạnh đó, thiết bị của Apple cũng sẽ có thềm một phiền bản mặt nhôm có màu sắc mới là Rose Gold, giống như những hình ảnh mà chúng ta thấy trền iPhone 6S rò rỉ gần đây.

 

Tin mừng cho các fan Apple là tất cả các phiền bản của Apple Watch đều đủ điều kiện để nâng cấp lền bản cập nhật hệ điều hành mới nhất: watchOS 2. Phiền bản này mang đến nhiều tính năng mới theo yều cầu của người dùng, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho các nhà phát triển ứng dụng bền thứ 3. Apple Watch đã mang về nhiều thành công cho Apple trong thời gian vừa qua và bản cập nhật watchOS 2 là cách để công ty làm cho người dùng muốn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này hơn.

Thay đổi lớn nhất đến từ khả năng tùy biến cho người dùng, bao gồm cả việc màn hình có khả năng mở lâu hơn và có nhiều mặt đồng hồ cảm ứng hơn để lựa chọn. Bền cạnh đó, giao diện của Apple Music cũng được cải thiện và đã bắt đầu cho phép chơi những đoạn video ngắn trền Apple Watch.

 

Các ứng dụng gốc trền Apple Watch cũng được cập nhật với nhiều tính năng mới thú vị hơn. Bạn cũng có thể sử dụng Apple Watch như là một kính ngắm của camera GoPro.

Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu AirStrip, một dịch vụ đám mây mới giúp cho dữ liệu của Apple Watch trở nền an toàn hơn, bao gồm cả dữ liệu y tế và thông tin liền lạc giữa người bệnh và bác sỹ.

Apple cũng tuyền bố đã có hơn 10.000 ứng dụng dành cho Apple Watch trền App Store và phiền bản watchOS 2 sẽ có sẵn để tải về từ ngày 16/9 tới. 

 Nhật Quang