Trình duyệt mới Adblock Browser

Adblock là công cụ đã quá phổ biến và quen thuộc cho những người thường phải làm việc nhiều trên các trình duyệt. Mới đây, Adblock đã ra mắt một trình duyệt của chính họ phát triển dành cho iOS và Android, đó là Adblock Browser.

 

Adblock Browser được mô tả sẽ tập trung vào các tính năng ngăn chặn quảng cáo, để việc duyệt web của bạn được trơn tru thoải mái hơn.

Các mẩu quảng cáo luôn là nỗi bực mình của người dùng, làm việc tải trang nặng nề, chậm chạp hơn, tiều tốn số dung lượng dữ liệu di động nhiều hơn, và thời lượng pin cũng sẽ bị rút ngắn lại, đó là chưa kể đến các đoạn mã độc hại nằm ẩn phía sau chúng.

Adblock Browser tuyền bố sẽ phát huy hết khả năng như công cụ Adblock từng đem lại, nhờ đó sẽ giúp tiết kiệm được 50% lượng dữ liệu di động và tăng thời lượng pin thềm 23%.

Hãng cũng nhấn mạnh họ đã đi trước Apple trong việc chặn các nội dung quảng cáo trền trình duyệt dành cho iOS, nhưng để có thể so sánh sự ưu việt trong sử dụng, chúng ta phải chờ đến khi Apple ra mắt công cụ của họ kèm với iOS 9.

Đình Chương