Ford Việt Nam giữ nhịp tăng trưởng

Với mức tăng trưởng 5% so với cùng kỳ, Ford Việt Nam đã có một tháng kinh doanh đầy thành công, tương đương với 1.353 xe được bán ra.

 

Cùng với đà tăng trưởng chung của thị trường xe hơi tại Việt Nam kể từ đầu năm đến nay Ford Việt Nam đã có những thành tựu rất đáng ghi nhận. Đầu tiền phải kể đến mức tăng trưởng 8 tháng đầu năm 2015 vừa qua với 11.7400 xe được bán ra, tương đương với mức tăng trưởng 49% và trở thành một trong những hãng xe hơi phát triển nhanh nhất kể từ đầu năm đến giờ.

Có thể thấy toàn bộ các dòng xe hàng đầu của Ford đang tiếp tục thu hút đa dạng và đông đảo khách hàng Việt Nam bởi những giá trị về chất lượng, an toàn, tiết kiệm nhiền liệu và thông minh, đáp ứng tốt các mong đợi của khách hàng.”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Đứng đầu bảng xếp hạng với 374 chiếc được bán ra trong tháng 8, nâng tổng số xe bán ra kể từ đầu năm đến hết tháng 8 vừa qua đạt 4.154 chiếc, mẫu xe bán tải Ranger đã có mức tăng trưởng cao nhất, đạt 69% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mẫu xe có mức tăng trưởng thứ 2 tiếp tục là mẫu xe đầu bảng trong dòng xe thương mại – Transit - tiếp tục giữ vững vị trí thống trị của dòng xe thương mại, Transit đã đạt 3.354 xe, tăng 40% so với cùng kỳ năm ngoái và trở thành mẫu xe được nhiều doanh nghiệp hoạt động đa ngành nghề đánh giá cao về tính cơ động, bền bỉ và đa dụng.

Không kém phần tiều biểu là chiếc SUV cỡ nhỏ Eco Sport tiếp tục xác lập thềm những kỳ lục mới với doanh số bán ra trong tháng 8 là 314 xe, nâng tổng số xe được bán ra kể từ đầu năm đạt con số 2.381 xe.

Với một loạt các công nghệ thông minh kết hợp với khả năng vận hành mạnh mẽ, nhưng lại tiết kiệm nhiền liệu, chúng tôi tự tin rằng Ranger mới sẽ tạo ra một chuẩn mực mới cho phân khúc bán tải lại Việt Nam về thiết kế, tiện nghi và sự hoàn thiện” - ông Dũng cho biết.

 

PV