Flagship Lumia 950 và 950 XL xuất hiện trên Microsoft Store

Chỉ còn vài ngày nữa là đến 6/10, ngày diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của Microsoft, thế nhưng một lỗi nào đó đã khiến cho hình ảnh 2 chiếc smartphone flagship Lumia 950 và 950 XL xuất hiện trên trang Store của hãng.

 

Nhờ vào những hình ảnh chợt hiện này mà giới công nghệ đã có thể chắc chắn về các thông số cấu hình cũng như khẳng định sự hiện diện của sản phẩm vào sự kiện 6/10 của Microsoft (MS).

Cấu hình của 2 chiếc Lumia mới cũng không khác mấy so với những thông tin đã được rò rỉ trước đó, cả 2 đều có camera chính 20MP, dung lượng lưu trữ 32GB, cùng chạy trền hệ điều hành Windows 10 Mobile, chỉ khác là Lumia 950 XL sở hữu màn hình 5,7-inch WQHD, còn chiếc 950 thì khiềm tốn hơn với màn 5,2-inch.

Thông tin từ nhiều nguồn cũng cho rằng cả 2 smartphone đều được tích hợp tính năng sạc không dây, sạc nhanh, cảm biến quét võng mạc, có thể kết nối với các phụ kiện như chuột, bàn phím của bộ Continuum để xử lý công việc như trền PC.

Nhiều dự đoán cho rằng giá 2 chiếc flagship của MS sẽ khá "chát", và chúng sẽ mang trong mình sứ mệnh cao cả, vực dậy nền tảng Windows Phone trong hoàn cảnh bết bát hiện nay trước iOS và Android. Chúng ta hãy cùng chờ để xem màn trình diễn của 2 chiến binh này trong vài ngày tới.

Đình Chương