Trải nghiệm LG G4 Stylus với giá ưu đãi

Bắt đầu từ ngày 01/10/2015, người tiêu dùng công nghệ sẽ có dịp trải nghiệm chiếc phablet màn hình khủng LG G4 Stylus khi công ty điện tử LG Electronics Việt Nam điều chỉnh 500.000 đồng xuống còn 5.490.000 đồng.

 

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 8, LG G4 Stylus sở hữu bút cảm ứng Stylus cải tiến, màn hình cỡ lớn HD 5,7 inches cùng vi xử lý 8 nhân cho phép người dùng dễ dàng note, viết, vẽ và tối đa hoá các tiện ích giải trí cũng như hiệu năng làm việc với chỉ với mức giá bằng một nửa các dòng phablet cao cấp thông thường.

Dòng smartphone tầm trung LG Magna cũng được LG áp dụng mức giá mới 3,79 triệu đồng. LG Magna ra mắt thị trường Việt Nam từ tháng 5 với thiết kế ấn tượng và màn hình cong nhẹ, hỗ trợ camera trước 5 MP với góc chụp ảnh rộng chuyền dùng để chụp ảnh “selfie”, được thế hệ dành cho người dùng trẻ, phong cách, yều thích những xu thế mới yều chuộng.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, nhằm giúp cho người dùng dễ dàng sở hữu được chiếc LG G4, LG đã áp dụng chính sách giá mới cho dòng sản phẩm này. Theo đó, smartphone G4 phiền bản da cao cấp: giá giảm từ 15,99 triệu đồng còn 13,99 triệu đồng, áp dụng với 3 phiền bản màu nâu, đen và đỏ.

Dịp tháng 9 mới đây, công ty điện tử LG Electronics Việt Nam cũng đã triển khai chương trình mua điện thoại LG – Nhận quà đỉnh nhân dịp mùa tựu trường với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, trong thời gian từ 15/9 đến 20/0 khi mua một số dòng sản phẩm smartphone của LG, người dùng sẽ sẽ được tặng những phần quà có giá trị lớn lền đến 4 triệu đồng.

Các chương trình khuyến mại được áp dụng như sau:

  • Mua 1 LG G4 được tặng 01 tai nghe Bluetooth LG HBS – 600 trị giá 4 triệu đồng.
  • Mua 1 LG G4 Stylus được tặng 01 Quick Circle(bao da điện thoại)
  • Mua 1 LG Magna được tặng 01 Quick Circle(bao da điện thoại)
Trải nghiệm LG G4 Stylus với giá ưu đãi
Trải nghiệm LG G4 Stylus với giá ưu đãi
 

PV