Surface Book: Vũ khí bất ngờ từ Microsoft

Surface Book, chiếc laptop đầu tiên của MS đã xuất hiện một cách đầy bất ngờ trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới vừa qua.

 

Không có bất kỳ thông tin nào được lộ ra cho đến khi sản phẩm được xuất hiện, và Microsoft đã mạnh mẽ tuyền bố Surface Book chính là chiếc laptop 13-inch nhanh nhất thế giới hiện nay, hãy xem thiết bị này mạnh mẽ thế nào.

Surface Book là một chiếc laptop "lai", với phần bàn phím có thể tháo lắp một cách linh hoạt nhất mà vẫn không ảnh hưởng đến sức mạnh cấu hình của thiết bị (thậm chí khi gắn vào sẽ hỗ trợ GPU mạnh hơn từ bàn phím), bàn phím backlit này cũng là một điểm nhấn của sản phẩm với độ dày phím 1,6mm mang lại trải nghiệm gõ phím tốt và ềm hơn, một trackpad 5 điểm chạm hỗ trợ các thao tác cử chỉ của Windows 10.

 

Phần màn hình 13,5-inch với mật độ điểm ảnh 267 ppi khi được tháo rời sẽ sử dụng như một máy tính bảng độc lập với các cấu hình phần cứng như vi xử lý Intel Core thế hệ Skylake mới nhất, chip đồ hoạ Nvidia GeForce, RAM 16GB GDDR5, ổ cứng SSD có thể nâng tối đa 1TB.

Theo nhà sản xuất, chiếc laptop với cấu hình khủng này lại có thể cung cấp thời lượng sử dụng đến 12 giờ cho mỗi lần sạc, đã có thể đặt hàng trước từ ngày 7/10 với giá 1499 USD, và bắt đầu giao hàng vào 26/10.

Đình Chương