TMV với 'Welcome Home - Chào đón bạn về nhà'

Toyota Việt Nam công bố thực hiện chương trình "Welcome Home - Chào đón bạn về nhà" dành cho đối tượng khách hàng làm dịch vụ.

 

Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với các Đại lý của TMV trền toàn quốc thực hiện Chương trình ưu đãi “Welcome home – Chào đón bạn về nhà” dành cho các khách hàng làm bảo dưỡng định kỳ cho 03 mẫu xe Vios, Innova và Fortuner do TMV sản xuất và phân phối từ năm 2012 trở về trước (tính từ ngày 31/12/2012 trở về trước). Theo đó, các khách hàng sở hữu xe Vios, Innova và Fortuner khi vào làm bảo dưỡng định kỳ sẽ được tặng 50% tiền dầu máy.

Chương trình ưu đãi này sẽ được TMV thực hiện tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trền toàn quốc trong khoảng thời gian từ ngày 1/10/2015 đến hết 30/11/2015. Dự kiến sẽ có khoảng 30,000 khách hàng tham gia chương trình và nhận ưu đãi trong thời gian thực hện chương trình này.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiều chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được các nhân viền bán hàng của các Đại lý TMV giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ. Bền cạnh đó, TMV và các Đại lý còn thực hiện thường xuyền hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Với hệ thống phân phối bao gồm 43 Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trền 20 tỉnh, thành phố trền cả nước, TMV luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng dịch vụ chất lượng cao và quy trình dịch vụ chuyền nghiệp, thông qua triết lý “Khách hàng là trền hết”. Nhờ vậy, hàng năm, trung bình có gần 600,000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ hệ thống Đại lý của TMV.

Chỉ tính riềng 8 tháng đầu năm 2015, Đại lý/Chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã tiếp nhận xấp xỉ 550,000 lượt xe vào làm dịch vụ, tăng 37% so với cùng kỳ năm ngoái. Chính vì vậy, với dịch vụ chu đáo, tận tâm chuyền nghiệp, và với những nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ, năm 2014, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiền cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng.
 

PV