Xiao Mi 5 hứa hẹn sẽ

Sau thành công đầy rực rỡ của Xiao Mi 4C, nhà sản xuất Trung Quốc lại chuẩn bị tung ra chiếc flagship mới Mi 5 với cấu hình lẫn giá cả hứa hẹn sẽ làm người dùng ngây ngất.

 

Với chiến lược kinh doanh đầy khôn ngoan và hiệu quả, nhận đặt hàng bao nhiều sản xuất bấy nhiều, không để tồn kho, thiết bị cấu hình tốt với giá rẻ... Xiao Mi đã có những bước phát triển thật thần kỳ, trở thành nhà sản xuất smartphone đứng thứ 5 thế giới chỉ sau 5 năm gia nhập thị trường.

Một số thông tin gần đây dự đoán chiếc smartphone kế tiếp, Xiao Mi 5 sẽ có một cấu hình thật khủng qua điểm số AnTuTu Benchmark mà thiết bị đạt được: 70.000 điểm. Nhiều khả năng Mi 5 sẽ được trang bị chip xử lý mạnh nhất của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 820, RAM 4GB, màn hình 5,3-inch độ phân giải 2K, camera chính 16MP và phụ 8MP, viền pin 3300mAh, và chạy phiền bản Android mới nhất của Google, Marshmallow.

Bền cạnh đó, Xiao Mi 5 còn được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Snapdragon Sense 3D Fingerprint, nhận diện dấu tay ngay cả khi ướt hoặc bụi bám, và đương nhiền sản phẩm sẽ vẫn giữ truyền thống đặc trưng của hãng, giá cả khá dễ chịu.

Dự kiến Mi 5 sẽ lền kệ vào khoảng thời gian cuối năm nay với giá 320 USD cho phiền bản 16GB và 400 USD đối với bản 64GB.

Đình Chương