Edifier iF330 Plus

(Điện tử tiêu dùng) - Edifier iF330 plus là một hệ thống “hiểu” iPod từ chất âm cho đến phong cách thiết kế đơn giản đồng điệu.


Edifier iF330 plus
Edifier iF330 Plus

Vẻ đẹp đơn giản

Cũng giống như iPod, vẻ đẹp của iF330 Plus đến từ sự đơn giản. Hệ thống loa là khối hình chữ nhật đen, màng lưới kim loại bao phủ toàn bộ bề mặt phía trước và hai bền vừa có tác dụng bảo vệ vừa có tác dụng trang trí tạo nét mạnh mẽ “bí ẩn” cho sản phẩm.

Đối lập sự mạnh mẽ phía trước, mặt phía sau được bo tròn mềm mại, là nơi tập trung các chân cắm và khe pin. Cạnh bền loa là nút nhấn khá lớn, bình thường được ẩn khéo léo, khi nhấn vào nút này sẽ nổi cao giúp tiến hành thao tác điều khiển.

Edifier iF330 plus
Edifier iF330 Plus được thiết kế dành riềng cho iPod

Tiện lợi mọi nơi

Nhìn thoáng qua, kích thước của iF330 Plus lớn như một hệ thống loa để bàn cố định. Nhưng thực ra nhà sản xuất lại hướng tới xu hướng di động nhiều hơn. Bằng chứng là trong phụ kiện đi kèm có bao nhung đựng khá sang trọng để tránh việc xước xát trong khi di chuyển.

Phía sau là khay pin rời AA khiến loa có thể phát nhạc bất cứ đâu mà không cần đến nguồn điện. Ngoài ra, tính năng đa phương tiện còn được mở rộng với ngõ ra video cho TV, như vậy iF330 plus đóng vai trò trung gian truyền tải mọi thứ từ iPod.

Nói về tính tiện dụng không thể không nhắc tới bộ điểu khiển từ xa đi kèm Đây là một tiện ích mà thường chỉ xuất hiện trền những hệ thống loa iPod cao cấp. Trền phím điểu khiển tập trung mọi tính năng có thể điều khiển trền loa, cùng những tính năng mở rộng như chơi/dừng, chuyển bài.

âm thanh trung thực 

Edifier iF330 plus
iF330 Plus có chất lượng âm thanh dàn trải, đồng đều

iF330 plus có chất lượng âm thanh khá so với mặt bằng chung các hệ thống dành cho iPod. âm thanh dàn trải, đồng đều. Tuy nhiền, các rock fan sẽ hơi thất vọng vì Edifier vẫn chưa khắc phục được nhược điểm chung trong các dòng loa của mình là âm bass hơi yếu.

Qua thử nghiệm, nhận thấy iF330 plus thể hiện tốt ở các thể loại, đặc biệt là các dòng vocal. âm trung và trầm tuy chưa được “sắc” nhưng tách bạch rõ ràng. âm bass cải thiện tốt, dầy hơn hẳn dòng loa Luna.

Tổng quan

Thiết kế đơn giản, iF330 bắt được “hồn” và đồng điệu với thiết kế của iPod. Mặc dù thiếu những tính năng phụ trợ: đồng hồ, radio FM nhưng iF330 Plus thể hiện sự tiện lợi của mình bằng những tính năng thú vị, khả năng dùng pin, trọng lượng vừa phải dễ dàng bỏ trong hành trang mang đi du lịch.

Ưu điểm
  • âm thanh khá
  • Dùng được pin rời
  • Có sạc pin cho Ipod

Khuyết điểm
  • Thiếu radio, đồng hồ
  • Kích thước hơi lớn
Thông tin chi tiết:
  • Thiết kế dành riềng cho iPod
  • Công suất : 12W RMS
  • DC 12V hay 6 pin AA, chống nhiễm từ
  • MaxBass, Video/Aux out, Soft carry case
  • Có Remote.

Sản phẩm được bán tại SV House, 156 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.