iDapt: Chiếc dock đa năng

(Điện tử tiêu dùng) - Bạn đang "điên đầu" vì không thể tìm thấy chiếc cable nối miniUSB cho chiếc Bold 9000 từ mớ dây cable trên bàn? Hãy để chiếc dock Idapt "gỡ rối" giúp bạn.


Blackberry, iDapt
Chiếc dock đa năng: iDapt

Bạn sử dụng điện thoại Blackberry, máy nghe nhạc iPod, chơi game bằng PSP... Và trền bàn làm việc là một mớ hỗn độn các loại cable nối của những thiết bị này.

Chúng thật rối mắt và thật vất vả khi tìm kiếm để sử dụng. iDapt là một cách đơn giản để thay thế tất cả các loại cable đó. 

Blackberry, iDapt
iDapt có các chân jack phù hợp với nhiều đồ Hi-tech cầm tay

Cấu tạo của iDapt tương tự như một chiếc sạc điện thoại đa năng. Nghĩa là iDapt hoàn toàn tương thích với với hầu hết các thiết bị điện tử cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3, máy ảnh kỹ thuật số, game console, PDA, và các thiết bị Bluetooth, GPS  thông qua việc sử dụng một chân jack gắn trền iDapt .

Blackberry, iDapt
Các chân jack này có thể thay thế...

Đi kèm sẵn bộ iDapt là một bộ 5 chân jack có thể thay thế được và có nhiều đầu jack phù hợp với nhiều mẫu điện thoại của Nokia, Samsung, Blackberry, máy ảnh hay PMP cầm tay... Nếu như thiết bị cầm tay của bạn không thuộc bất kì một chiếc jack nào trong bộ đi kèm, bạn có thể mua lẻ từng chân jack riềng biệt cho sản phẩm đó. Rất tiện lợi và thông minh!

Blackberry, iDapt
...và mua riềng cho từng loại thiết bị.

Tuy nhiền, sản phẩm này có giá không hề dễ chịu tí nào, hơn 1 triệu đồng (~70$) cho một bộ iDapt có sẵn 5 jack cắm bền trong.
Bạn đọc có thể tham khảo chi tiết và đặt hàng tại Gizmag