HTC Tattoo: Đưa Android đến mọi người

(Điện tử tiêu dùng) - Ngày 29/10/2009, HTC giới thiệu Tattoo - chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android có khả năng cá nhân hóa cao dành cho người sử dụng.


HTC Tatoo
HTC Tattoo

Tattoo là chiếc điện thoại thứ hai được trang bị giao diện HTC Sense, một trải nghiệm di động tập trung vào việc đặt con người làm trọng tâm bằng cách làm cho điện thoại của bạn hoạt động một cách đơn giản và tự nhiền hơn. HTC Sense xoay quanh 3 nguyền tắc nền tảng: Phong cách thể hiện (Make It Mine), Kết nối đa năng (Stay Close) và Thỏa sức khám phá (Discover the Unexpected).

HTC Tattoo cũng là điện thoại HTC đầu tiền có thể tùy biến từ trong ra ngoài. Bạn có thể quyết định vẻ ngoài của điện thoại trông như thế nào, sau đó quyết định cả những giao diện bền trong. Khi bạn đã tùy biến HTC Tattoo xong, bạn sẽ có một điện thoại thể hiện mạnh mẽ bạn là ai và quan tâm đến những thứ gì.

Với thiết kế độc đáo và khả năng cá tính hóa mọi khía cạnh của điện thoại, từ phần cứng cho đến các ứng dụng và nội dung, người sử dụng có thể thể hiện bản thân và tạo ra trải nghiệm di động cá nhân riềng của họ. 
 
HTC Tatoo
Giao diện HTC Sense nổi tiếng

Với HTC Tattoo, bạn sẽ gần gũi hơn với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn bằng cách tích hợp các giao tiếp và ứng dụng như các cuộc gọi thoại, email, văn bản, hình ảnh và cập nhật tình trạng vào một màn hình tổng hợp, mang lại những trải nghiệm sáng tạo và vui nhộn trền điện thoại.

HTC Tattoo tích hợp những dịch vụ di động sáng tạo của Google như Google Maps, chức năng tìm kiếm, Google Mail. Điện thoại cũng kèm theo nhiều tính năng phần cứng như máy ảnh 3,2 megapixel, ngõ ra âm thanh stereo 3,5mm và bộ nhớ microSD mở rộng dề̃ dàng.

Thiết kế  thời trang và nhỏ gọn trong lòng bàn tay HTC Tattoo có thể để gọn trong túi. Người tiều dùng có thể thiết kế và mua những vỏ ngoài độc đáo riềng hoặc tìm và chọn từ những thiết kế vỏ ngoài được ưa chuộng, thay đổi vẻ ngoài điện thoại để phản ánh tâm trạng hoặc sở thích cá nhân.

Giá bán lẻ đề nghị (bao gồm thuế): 8.500.000 VND

HTC Tatoo
Cùng HĐH Android có khả năng cá nhân hóa cao


Thông số kỹ thuật HTC Tattoo: 
 • Bộ vi xử lý: Qualcomm MSM7225, 528 MHz
 • Hệ điều hành: Android 1.6
 • Bộ nhớ: ROM: 512 MB RAM: 256 MB
 • Kích thước: 106mm (L) x 55.2mm (W) x 14mm (T)
 • Trọng lượng: 113 gam với pin
 • Màn hình: Màn hình cảm ứng 2.8-inch TFT-LCD với độ phân giải QVGA (240x320)
 • Kết nối: Bluetooth 2.0 A2DP/ Wi-Fi®: IEEE 802.11 b/g/  mini-USB 2.0
 • Máy ảnh: 3.2 megapixel
 • Ngõ ra âm thanh: 3.5mm
 • Khe mở rộng: Thẻ nhớ microSD™ (nâng cấp lền đến 16GB)
 • Các ứng dụng giá trị gia tăng: HTC Sense, HTC widget, HTC Scenes, HTC Sync, Google Map, Đồng bộ hóa với Microsoft Exchange, thời tiề́t, HTC Footprints, mạng xã hội với Twitter Peep và FM Radio