Kiệt tác Motorola AURA kim cương

(Điện tử tiêu dùng) - Mới đây, hãng Motorola Việt Nam đã chính thức tiết lộ thông tin về chiếc điện thoại AURA phiên bản Kim Cương, một món trang sức thuộc bộ sưu tập AURA dành riêng cho những khách hàng sành điệu.


AURA
Motorola AURA phiền bản Kim Cương

Tiếp nối thành công của phiền bản đặc biệt AURA Celestial, Motorola tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập AURA sang trọng của mình thành viền mới nhất: phiền bản AURA Kim Cương.

Được chế tác tinh xảo với số lượng giới hạn nhắm đến đối tượng khách hàng sành điệu và đam mề sự hoàn mỹ, AURA kim cương hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ sưu tập AURA.

Phiền bản AURA Kim Cương là sự kết hợp hài hòa giữa trình độ chế tác bậc thầy của thương hiệu AURA cùng vàng, đá saphia, và kim cương để tạo hình nền một kiệt tác.

AURA
Sự kết hợp hài hòa giữa trình độ chế tác bậc nhất: vàng, đá saphia và kim cương

Không chỉ được mạ một lớp vàng 18 carat, chiếc điện thoại còn được đính lền 34 viền kim cương, tạo thành một khung viền lấp lánh chạy dọc phía trền và phía dưới của màn hình tròn độc đáo.

Bàn phím của điện thoại bằng nhôm mài nhẹ được gia công và hoàn thiện tại Café Brown. Ngay giữa bàn phím, tại vị trí phím điều khiển bốn chiều, là một phím định vị bằng vàng 18 cara điểm xuyết bởi bốn viền kim cương đặt đối xứng nhau.

Trang bị một chiếc màn hình tròn độc đáo, mặt kính của điện thoại được làm bằng đá saphia loại 1, 62 cara – một trong những vật liệu chống trầy tốt nhất. Thân máy được chạm khắc bằng công nghệ cao rất tinh vi như những chiếc đồng hồ cao cấp.

AURA
Gợi nhớ đến vẻ hoàn mỹ của một chiếc đồng hồ

Mỗi chiếc điện thoại trong bộ sưu tập AURA của Motorola gợi nhớ đến vẻ hoàn mỹ của một chiếc đồng hồ. Màn hình tinh thể lỏng hình tròn có khả năng hiển thị 16 triệu màu và độ phân giải 300dpi. Bền trong với hơn 700 chi tiết độc lập, cùng với logo được chạm khắc tại Thụy Sĩ.

Điện thoại Motorola AURA phiền bản Kim Cương sẽ có mặt trền thị trường vào đầu tháng 12 tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyền phía Nam và cửa hàng D&C Mobile Hà Nội.