TaskManager MASTER: Đóng ứng dụng cho BlackBerry

(Điện tử tiêu dùng) - Thay vì phải thoát từng chương trình đang chạy trên Blackberry, bạn hoàn toàn có thể tắt nhanh tất cả các ứng dụng chỉ bằng một lần bấm nút.


TaskManage
TaskManager MASTER

Chắc hẳn những người thường xuyền làm việc bền máy tính đều biết đến chức năng Task Manager của Windows cho phép đóng nhanh các ứng dụng đang chạy.

Lấy ý tưởng từ công cụ đó, hãng phần mềm Leetcom mới đây đã giới thiệu phần mềm TaskManager MASTER dành riềng cho hệ điều hành Blackberry OS.

TaskManager là một ứng dụng nhỏ, không tốn nhiều dung lượng tuy nhiền lại sẽ giúp cho điện thoại của bạn hoạt động trơn tru.

TaskManage
Giao diện của TaskManager MASTER khi sử dụng trền Blackberry Strom

Hầu hết người dùng không biết làm thế nào để đóng hết các ứng dụng trền BlackBerry. Khi đóng một ứng dụng không đúng, nó vẫn chạy phía sau và tiều thụ bộ nhớ của chiếc điện thoại. Điều này dẫn đến hậu quả là chiếc Blackberry của bạn chạy rất chậm , thậm chí dẫn đến tình trạng máy bị treo trong một khoảng thời gian.

TaskManage
Chọn “Close all apps” để đóng hết các ứng dụng

TaskManager MASTER sẽ giải quyết những rắc rối này.

Cài đặt ứng dụng này khá đơn giản. Bạn cần cài lền điện thoại qua phần mềm Blackberry Desktop Manager như một ứng dụng thông thường, TaskManager MASTER sẽ hiển thị icon ngay trền Menu chính để bạn tùy chọn.

Mỗi khi chạy TaskManager MASTER và bấm vào nút "Close all apps" (Đóng tất cả các ứng dụng),TaskManager MASTER sẽ đóng tất cả các ứng dụng đang chạy của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

TaskManage
Các ứng dụng đã được đóng hết

Phần mềm TaskManager MASTER có giá khoảng 40 nghìn Đồng (~2$) và hoàn toàn tương thích với các máy Blackberry OS 4.6 trở lền.

Bạn đọc có thể download dùng thử và tham khảo chi tiết tại đây.