Video: Google Nexus One - Vượt được iPhone?

(Điện tử tiêu dùng) - Từ khi Nexus One chính thức ra mắt tới nay, chiếc Smartphone của Google này không ngừng được so sánh với iPhone, một tượng đài của dòng điện thoại thông minh. Hãy cùng xem những tính năng sử dụng tuyệt vời của chiếc điện thoại này.


Google-Nexus_One
Google Nexus One

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Customization: Khả năng tùy biến của Nexus One là rất tuyệt. Với hệ điều hành Android 2.1 cho giao diện dễ sử dụng như một chiếc máy tính. Wallpapers cùng các Icons đẹp mắt và sống động đến không ngờ trền màn hình 800 x 480 px.

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Search: Không hổ danh là sản phẩm của Google, khả năng search của Nexus One đã vượt qua được iPhone. Không hề thua kém trình duyệt web Google Chrome, Nexus One cho khả năng search rộng, chính xác và có kèm tìm kiếm theo giọng nói khá hữu ích.

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Contact: Sắp xếp hợp lý, tùy biến và các thông tin cá nhân đầy đủ, dễ dàng tìm kiếm bằng công cụ search là ưu điểm nổi trội của Nexus One. Lưu các thông tin cá nhân, nhiều số điện thoại, mail và SMS dễ dàng, danh bạ trong Nexus One thực sự như một thư viện mở dễ sắp xếp và dễ tìm kiếm.

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Camera: Khá dễ dàng sử dụng, chất lượng ảnh không tồi và album ảnh 3D đẹp mắt là ưu điểm của Nexus One. Lựa chọn các Option để chụp ảnh cũng như sử dụng các bức ảnh, lật xem các album đều tiện lợi và mượt mà.

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Youtube: Phần không thể thiếu đối với một chiếc Smartphone hiện đại. Có sẵn 1 icon Youtube trền máy, danh sách các Video clip được sắp xếp chuyền nghiệp theo từng nhóm như trền máy tính rất tiện lợi để theo dõi. Phần search phim cũng không thua kém bất kì ai bởi đây là Nexus One của Google.

Alternative content

Get Adobe Flash player

 
Google Map: Công cụ map và GPS ngày càng phát triển, ứng dụng mạnh mẽ khi bạn đi du lịch ở một thành phố xa lạ. Được hỗ trợ tuyệt đối bởi Google, hệ thống bản đồ cũng như định hướng trở nền hoàn hảo. Bản đồ thông mình, sắp xếp hợp lý và có khả năng tìm kiếm theo từng nhóm.Vẫn là công cụ Google Search phục vụ tối ưu cho nhu cầu tìm kiếm của bạn.

Những đoạn Video clip trền sẽ phần nào trả lời cho bạn, Nexus One hay iPhone đang là chiếc điện thoại "thông minh" nhất. Nếu chưa có câu trả lời, bạn hãy thử sử dụng và tự mình đưa ra kết luận, Google hay Apple, Android hay MacOS, Nexus One hay iPhone 3GS mới là kẻ mạnh.

(Video: theo Youtube)