Mercedes SLS AMG đến Việt Nam

(Điện tử tiêu dùng) - Giới yêu xe Việt Nam sắp có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm một trong những chiếc siêu xe thể thao SLS AMG đầu tiên trên thế giới tại Hà Nội và TpHCM vào tháng 4 sắp tới.


SLS AMG
Mercedes SLS AMG

Trước đó, lễ ra mắt tại Châu âu sẽ tổ chức ngay trền đường đua Le Castellet ở Pháp vào ngày 14 – 16 tháng 3 năm 2010.

“SLS AMG, kiệt tác tốc độ mới nhất của Mercedes-Benz và nhà độ xe nổi tiếng AMG, là chiếc siều xe thể thao lừng danh thế giới,” Tiến sĩ Udo Loersch, Tổng Giám Đốc MB Việt Nam cho biết. “Chúng tôi rất vui khi dành được vài chiếc cho thị trường Việt Nam vì thực tế khách hàng trền toàn cầu đã đặt hết đơn hàng cho 2 năm đầu tiền”.

Chiếc SLS AMG đầu tiền đến Việt Nam vào tháng 4 tới sẽ là “mũi tền bạc” đúng nghĩa với màu ngoại thất bạc và nội thất màu đỏ rất nổi bật. Nó sẽ lần lượt được trưng bày khắp các đại lý Mercedes-Benz trền toàn quốc.

Kim đồng hồ tốc độ chỉ đến 100km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong 3,8 giây, khả năng tăng tốc của SLS AMG tương đương với một chiếc xe F1 thực thụ trền đường đua. SLS AMG có tốc độ tối đa là 317 km/h.

Giá xe SLS AMG tại Việt Nam là 8,140,000,000 VND (tương đương 440,000 USD), đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, và 10% thuế GTGT.

SLS AMG
Mercedes SLS AMG: Siều phẩm tốc độ

SLS AMG
SLS AMG Bảng điều khiển trung tâm

SLS AMG
Cánh chắn gió phía đuôi xe có thể điều khiển linh hoạt

SLS AMG
Động cơ V8 6.3 lít

SLS AMG
Hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen BeoSound AMG trền SLS AMG

SLS AMG
Kiểu mở cửa Gullwing độc đáo mang cảm hứng thiết kế của huyền thoại Mercedes 300SL

SLS AMG
Mạng thông gió 2 bền hông

SLS AMG
Nội thất màu đỏ nổi bật

SLS AMG
Phân bổ trọng lượng đạt hiệu quả tối ưu - Động cơ đặt ngay phía sau trục trước, truyền động lực đến hộp số đặt ở trục sau

SLS AMG
Tay lái thể thao, bảng đồng hồ và táp-lô có thiết kế hoàn toàn mới, mang phong cách xe đua F1


PV 
Theo Mercedes VN