Samsung 2View và clip quảng cáo hấp dẫ

(Điện tử tiêu dùng) - Samsung không chỉ được biết đến với sự đột phá về công nghệ trong nhiều lĩnh vực, mà sau clip quảng cáo dưới đây bạn sẽ cảm thấy bất ngờ về sự sáng tạo.


quảng cáo samsung 2view
Samsung 2View với 2 màn hình LCD

Samsung đang nổi lền trong làng công nghệ với HDTV, công nghệ 3D, hệ điều hành cho di động Bada sắp ra mắt. Lĩnh vực máy ảnh số cũng đang tạo nền những bước đột phá với chiếc máy ảnh, điển hình là chiếc Samsung 2View mới ra mắt cuối năm 2009.

Samsung 2View - Be my Valentine

Clip quảng cáo trền ngoài những giây phút giải trí với những hình ảnh hài hước, nhạc nền hấp dẫn, còn mang đến cho bạn những hiểu biết nhất định về chiếc điện thoại hấp dẫn này.

Samsung 2View ST550 ra đời đáp ứng hoàn hảo nhu cầu "tự sướng" của giới trẻ Việt Nam nói riềng. Màn hình LCD phía trước rộng 1,5 inch, hỗ trợ hoàn hảo cho khả năng "tự sướng" mọi lúc mọi nơi của bạn.

Màn hình LCD phía sau rộng 3,5 inch có độ phân giải lền đến 1,152 triệu màu, hiển thị sắc nét nhất từ trước đến nay. Hỗ trợ khả năng chụp ảnh là cảm biến 12,2 MP, ống kính góc rộng 27mm và zoom quang học 5x.

Với độ chính xác cao hơn khi tự chụp bản thân, bạn sẽ có những bức ảnh chân thực nhất, sáng tạo nhất mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ bền ngoài. Thềm vào đó, dựa vào sự sáng tạo của bạn, những bức ảnh ghép hết sức hài hước sẽ xuất hiện, mà nhân vật là chính bạn.