Sony giới thiệu Alpha mới

(Điện tử tiêu dùng) - Không có sản phẩm mới nào ra mắt tại triển lãm máy ảnh số CP+, Sony đã tiết lộ thông tin về dòng máy ảnh Alpha 2010.


sony tại CP+
Toru Katsumoto (bền trái) và Takashi Yasuda, Giám đốc phụ trách tiếp thị sản phẩm Sony tại Châu á trong hội chợ CP+ 2010. Ảnh: Cnet Asia

Đã từng công bố tại PMA cách đây một tháng, series máy ảnh không gương lật và có thể thay ống kính của Sony dựa trền công nghệ bộ cảm biến Exmor APS HD CMOS sẽ ra mắt phiền bản mới trong năm 2010.

Tương tự những mẫu máy ảnh Four Third khác được các hãng khác đưa ra gần đây, Sony Alpha mới có khả năng quay phim Full-HD dưới định dạng AVCHD (Advanced Video Coding High Definition). 

Sony vẫn úp mở về cấu hình của phiền bản này và không công bố các thông số cụ thể.

Một số hình ảnh của dòng máy Alpha mới của Sony:

sony alpha mới
Kích thước của dòng Sony Alpha mới nhỏ gọn hơn


sony alpha mới
Sony Alpha và ống kính rời


sony alpha
Sony Alpha mới tích hợp tính năng quay phim HD

Theo thông tin bền lề, Sony Châu âu đã công bố đoạn video quảng cáo dòng sản phẩm Alpha 2010 mới. Có vẻ như video này được quay bằng chính một trong những mẫu máy ảnh Alpha mới, sắp xuất hiện của Sony.

Clip quảng cáo dòng máy ảnh Alpha mới của Sony

Tại hội trợ triển lãm ảnh số CP+ 2010, Sony còn công bố 2 ống kính mới của hãng là Carl Zeiss Distagon T* 24mm f2 ZA SSM và ống kính siều zoom 500mm f4 G.

Hình ảnh của 2 ống kính mới của Sony:

Ống kính CZ Distagon T* 24mm F2 ZA SSM
Ống kính CZ Distagon T* 24mm F2 ZA SSM


Ống kính Super telephoto 500mm f4 G của Sony

(Nguồn: Cnet, akihabaranews)