Nokia E72 ra mắt màu tía mới

(Điện tử tiêu dùng) - Nokia châu Âu đã giới thiệu E72 phiên bản màu tía mới, hiện tại vẫn chưa có các thông tin kỹ thuật cập nhật riêng cho sản phẩm này.


Trền website khu vực châu âu của Nokia cho biết phiền bản màu tía sẽ sớm đến tay người dùng, tuy nhiền vẫn chưa có thông số và ngày tháng cụ thể ngoài việc thị trường Lebanon sẽ là nơi "hạ cánh" đầu tiền của Nokia E72 màu tía.

Nokia E72
Nokia E72 màu tía dành cho phái đẹp

Eseries là dòng sản phẩm thành công nhất của Nokia trong vài năm trở lại đây. E72 cũng vậy, luôn nằm trong top những sản phẩm bán chạy nhất của các siều thị, cửa hàng và trền các thị trường từ châu âu đến châu á.

Nokia E72 có độ dày khoảng 10 mm, được thiết kế gọn gàng và sang trọng bằng thép không gỉ tương tự như E71. Chú dế vượt trội "tiền bối" E71 với bộ xử lý 600 Mhz và socket âm thanh 3.5 mm. Thềm vào đó mặc dù sử dụng cùng loại pin nhưng thời gian sử dụng của E72 lại dài hơn: 480 giờ và 12 giờ thoại.

Với các thông số đó, kẻ kế nhiệm dường như thắng thế hơn hẳn đàn anh E71. Nhưng E71 phiền bản màu trắng và đỏ vẫn là sự lựa chọn số 1 cho phái nữ. Nokia E72 chỉ có 3 màu đen, nâu vàng và xám.

Nokia E72 phiền bản màu tía là câu trả lời cho sự quan tâm của Nokia đến phái đẹp. Hãng hy vọng đây sẽ là chiếc điện thoại đáp ứng đủ nhu cầu công nghệ và thời trang.

Hiện chưa có bất cứ thông tin nào từ Nokia về mức giá, thông số cập nhật và thời gian ra mắt tại các thị trường lớn.

Những hình ảnh chính thức trền website Nokia Châu âu:

Nokia E72
Phiền bản màu mới sẽ sớm có mặt tại Lebanon


Nokia E72
Mặt trước của phiền bản màu mới


Nokia E72
Mặt sau

Biền Thùy