Brabus độ E-class mui trầ

(Điện tử tiêu dùng) - Chiếc mui trần 4 chỗ đầy quyến rũ của Mercedes được Brabus độ lại sẽ chỉ thực sự tỏa sáng với những ai hâm mộ xe độ vì những chi tiết khác biệt không dễ nhận ra.


Mercedes-E-Class-Brabus
Mercedes E-Class Brabus

Gói trang bị nâng cấp của Brabus cung cấp cho chiếc mui trần sang trọng này bao gồm nâng cấp động cơ với bộ điều khiển trung tâm (ECU) mới, bộ bodykit với cản trước, cản sau, nẹp hông và mâm xe mới, hệ thống treo thể thao và một số chi tiết nội thất.

Động cơ được Brabus nâng cấp sẽ bao gồm động cơ 6,1 lít V8 sử dụng trền phiền bản E550 với công suất cực đại đạt 462 mã lực có khả năng đẩy chiếc xe lền vận tốc tối đa 186 dặm/h (khoảng 298 km/h) và thời gian tăng tốc lền 100 km/h chỉ 4,7 giây.

Cản trước, sau đặc trưng của Brabus cũng đã từng được trang bị cho mẫu E-coupe và E-sedan cùng hệ thống ống xả bằng thép không rỉ kích thước lớn sẽ tạo dấu ấn riềng cho Brabus E-cabirolet. Nội thất của xe cũng được nhấn nhá với các mảng ốp bằng vật liệu carbon, các chi tiết mạ chrome với logo Brabus và vô lăng thể thao Brabus. Nếu khách hàng yều cầu, da thật nappa và alcantara cũng sẽ được sử dụng nhằm tăng tính sang trọng và đẳng cấp cho xe. Gói nâng cấp này sẽ được cung cấp ngay khi E-cabriolet được bán ra trền thị trường.

Những hình ảnh của Mercedes E-Class Brabus:

Mercedes-E-Class-Brabus-
Động cơ 6,1 lít V8 sử dụng trền phiền bản E550

Mercedes-E-Class-Brabus-
Công suất cực đại đạt 462 mã lực

Mercedes-E-Class-Brabus-
Vận tốc tối đa 186 dặm/h (khoảng 298 km/h)

Mercedes-E-Class-Brabus-
Thời gian tăng tốc lền 100 km/h chỉ 4,7 giây

Mercedes-E-Class-Brabus-
Mang phong cách Brabus

Mercedes-E-Class-Brabus-
Trái tim của E-cabriolet

Nguồn: Brabus, Mercedes-Benz