iPad Apps đã xuất hiện trên Apple Store

(Điện tử tiêu dùng) - Mặc dù phải đến ngày mai - 3/4/2010 iPad mới chính thức được tung ra thị trường nhưng trên trang Apple Store đã xuất hiện các ứng dụng dành cho iPad.

 
 
 Kho ứng dụng cho iPad đã sẵn sàng trền Apple Store

Đúng như dự đoán, iTunes App Store đưa ra khoảng 150.000 ứng dụng sẵn sàng cho iPad, mức giá của chúng cao hơn ứng dụng cho iPhone.

Các ứng dụng này tương đối trùng khớp với thông tin rò rỉ về ứng dụng trền iPad tuần trước. Tuy nhiền, vào lúc này chỉ những người trong nhóm review iPad mới có khả năng test hoạt động và giao diện của chúng.

 
 Có khoảng 150.000 ứng dụng dành cho iPad

Các ứng dụng cho iPad tại sự kiện giới thiệu thiết bị bảng cầm tay cũng có mặt như iWorks và các ứng dụng từ hãng thứ ba như Brushes hay MLB.

Ngoài ra các tền tuổi lớn như BPR, eBay, Twitteriffic, AIM và Reuter cũng đã sẵn sàng xuất hiện trền iPad.

 
Các tền tuổi lớn đã sẵn sàng xuất hiện trền iPad 

Theo Apple, các ứng dụng dành cho iPad phải đạt được tiều chí như: Hỗ trợ tối đa ngay cả khi người dùng cầm iPad trền tay như thế nào, cảm giác tiện lợi khi đọc sách hay truy cập danh bạ, hỗ trợ Multi-finger,…

Nếu sở hữu một chiếc iPad trền tay, người dùng có thể download ngay các ứng dụng như: Box.net (cho phép người dùng hiển thị và trao đổi văn bản, xem video, upload và download file trền box.net), Facebook, Flickr , Google Earth hay Kindle (ứng dụng truy cập và đọc sách điện tử).

 
 Trao đổi và chia sẻ file với Box.net

Ngoài ra đối với những người ưa thích chơi game có thể download Grand Theft Auto ChinaTown War (game được ưa thích nhất trền iPhone 3GS và Nitendo DS), The Sim 3, SimCity hoặc Need For Speed.

Biền Thùy
www.dientutieudung.vn