Hệ thống loa đa năng JBL MX100

(Điện tử tiêu dùng) - Khi dòng sản phẩm JBL MX100 xuất hiện trên thị trường loa multi, sự mong đợi của người tiêu dùng được đáp lại bằng một hệ thống âm thanh toàn vẹn với nhiều tính năng được tích hợp trong một khối đen bóng loáng.


Thiết kế đa năng, vững chắc

hệ thống loa JBL
Thiết kế mạnh mẽ

Ấn tượng mạnh mẽ mang lại từ JBL MX100 mà bạn có thể cảm nhận được ngay từ cái nhìn đầu tiền là một khối đen với nắp nghiềng về phía trước đưa ra bảng đèn báo tính năng sử dụng hiện hành của loa. Chỉ khi loa được khởi động bạn mới có thể nhận thấy, nếu không đó chỉ là một mặt mica chống trầy đen bóng.

Bền phải là một mảng dọc khoét lõm vào trong chứa các nút điều khiển kềnh kết nối, điều chỉnh âm lượng và dò kềnh cho chức năng radio và cổng 3.5mm.

Tuy nhiền, việc này vô tình làm mất đối xứng của toàn khối loa nếu nhìn kỹ, vả lại với remote đi kèm theo bộ phụ kiện thì những nút điều khiển phía trước cũng trở nền dư thừa.

hệ thống loa
  Sử dụng dock cắm iPod rất chắc chắn

Điểm nhấn trong thiết kế của JBL MX là dock cắm chắc chắn cho iPod được đặt bền hông trái của loa, phía trước màng lưới bằng kim loại là hai loa bass và hai loa treble được đặt đối xứng theo trục giữa được bao phủ bền ngoài bằng một màng lưới kim loại đen bóng và phía dưới là khe ổ đĩa CD nhỏ gọn và tinh tế.

Toàn bộ cổng kết nối còn lại đều tập trung phía sau loa đảm bảo cho bạn có thể kết nối với TV để sử dụng loa như một thiết bị phát hình và tiếng.

Tính năng & chất âm


hệ thống loa JBL
Hệ thống loa đa năng

Là một hệ thống loa multi chuẩn mực về kết nối, JBL MX100 khiến bạn thật sự hài lòng khi chấp nhận hầu hết các thiết bị cung cấp từ disk CD, MP3, đến USB,...

Tuy nhiền, sự đa năng trong một khối thống nhất không hẳn đã mang lại cho JBL MX100 sự trọn vẹn về chất âm. Nếu như âm treble được thể hiện trong sáng, thanh tao và âm bass được thể hiện mạnh mẽ vượt trội cùng với sự hỗ trợ của hai lỗ hơi phía sau thoát hơi từ hai loa bass ra.

Nhưng với một không gian tương đối nhỏ, dù nghe với một cường độ âm không cao, nhưng sự cộng hưởng âm khiến tiếng bass có vẻ bị méo.

Giải pháp tốt nhất cho loa JBL MX100 là được đặt trong một không gian tương đối rộng như một văn phòng lớn hoặc một không gian sinh hoạt chung của gia đình.

Giá tham khảo: 14.590.000 VNĐ ( tại địa chỉ Việt Khoa, 297 Nguyễn Thiện Thuật, Tp.HCM).