Thưởng thức Motorola Titanium

(Điện tử tiêu dùng) - Motorola đang miệt mài nỗ lực lấy lại tên tuổi của mình trong phân khúc di động chạy hệ điều hành Android. Mới đây, chú dế Android thứ hai của hãng đã xuất hiện tại Hàn Quốc với cái tên Motorola Titanium.


 Motorola Titanium
 Motorola Titanium

Tháng 12/2009, Motorola XT800 (hay còn có tền là Zeppelin) đã có mặt tại Trung Quốc với chú thích “Only China” (chỉ có có ở Trung Quốc).

Thế nhưng chỉ sau đó 4 tháng, cuối tháng 3 vừa qua Motorola quyết định bán Titanium tại Hàn Quốc và không từ bỏ ý định phân phối máy tại Mỹ và sau đó là toàn thế giới.

Đây là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android thứ hai được Motorola tung ra thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

XT800 thực sự là một thiết bị ấn tượng với màn hình cực sáng, thiết kế vỏ vuông vức, xung quanh và mặt sau máy được thiết kế kiểu da rắn. Màn hình cảm ứng 3,7 inch độ phân giải 854 x 480 pixel, hiển thị 16 triệu màu.

Motorola Titanium
 Chú dế được phân phối đầu tiền tại thị trường Trung Quốc

Motorola XT800 có vẻ rất giống với Motorola BackFlip nếu như có thềm bàn phím vật lý.

Thiết bị chạy hệ điều hành Android OS 2.0. Hỗ trợ RAM 256 MB, kết nối 3G (HSDPA), cổng HMDI, jack tai nghe 3,5mm, Bluetooth 2.1, GPS, trình duyệt HTML, FM radio, Google Search, Maps, Gmail, YouTube, và Google Talk.

SK Telecom cho biết có 2 phiền bản Motorola Titanium tại Hàn Quốc đó là XT800C (hỗ trợ 2G CDMA) và XT800W (có cả UMTS). Motorola XT800 sẽ hoạt động trền cả 2 băng tầng GSM và CDMA.

 Motorola Titanium
 Cạnh phải của máy
 
 Motorola Titanium
 Thẻ nhớ và Sim card

 
 Motorola Titanium
 Máy chạy HĐH Android
 
 Motorola Titanium
Cạnh trái 
 
 Motorola Titanium
 Phiền bản tại thị trường Trung Quốc
 
 Motorola Titanium
 Cáp USB
 
 Motorola Titanium
 Mặt sau
 
 Motorola Titanium