Những điều cần biết về HTC Desire

(Điện tử tiêu dùng) - HTC Desire luôn được coi là phiên bản hoàn thiện của chiếc Google Nexus One. 5 lý do sau đây có thể sẽ khiến bạn chọn một chiếc HTC Desire để trải nghiệm.

HTC Desire
HTC Desire

Kẻ kế thừa xứng đáng


Vài tháng trước, việc HTC tung ra chiếc Nexus One được sản xuất cho Google (và không được gắn logo HTC) đã gây xôn xao dư luận. Chiếc Nexus One thực sự tốt, nó được đánh giá cao bởi các chuyền gia và người sử dụng. Điều này đã thôi thúc HTC sản xuất riềng một chiếc “Nexus One” cho riềng mình: HTC Desire – Sự thèm muốn, một cái tền đầy sự mời gọi lẫn thách thức.

HTC Desire
Phím định vị quang học - cải tiến mới trong thiết kế của HTC

Về cơ bản, HTC Desire được xây dựng từ nền tảng của Google Nexus One nhưng tốt hơn nhiều “người tiền nhiệm”. HĐH Android v2.1 mới nhất, vi xử lý 1 GHz Snapdragon, màn hình cảm ứng AMOLED đa điểm 3,7 inches, camera kĩ thuật số 5MP và độ mỏng chưa đầy 12mm.

Đặc biệt, HTC Desire còn được trang bị phím định vị quang học thay vì viền bi Trackball nhanh bám bẩn của Google Nexus One.

Giao diện HTC Sense UI hoàn toàn mới

Từ lần đầu ra mắt và được sử dụng trền chiếc “gadget của năm 2009” HTC Hero, giao diện Sense UI độc quyền vẫn tiếp tục được trang bị trền các model của HTC sau này. Chỉ đến HTC Desire thì giao diện này hoàn toàn lột xác.

HTC Desire
Cùng với HTC Legend, HD Mini, Desire được trang bị giao diện Sense UI mới nhất

Bổ sung thềm một widget FriendStream giúp người dùng luôn kết nối với các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Flickr… Một Helicopter View cho phép di chuyển nhanh đến một trong 7 màn hình chính, mà không còn vất vả “ vuốt qua vuốt lại” như trền giao diện cũ.

Chiếc smartphone giải trí chính hiệu

Clip giới thiệu HTC Desire

HTC đã cải tiến ứng dụng chơi nhạc trền Android với giao diện Sense media chuyền nghiệp, video online tuyệt đẹp trền màn hình AMOLED 3,7-inch, hỗ trợ Flash Lite 4… bạn sẽ không còn bị những giới hạn thường thấy như trền iPhone nữa.

Mọi người đều có thể sở hữu

HTC Desire
Mọi người đều có thể dùng HTC Desire

Không giống như iPhone, luôn bị độc quyền trong những ngày đầu ra mắt, hay nhiều chiếc Blackberry luôn bị ràng buộc hợp đồng sử dụng. Những siều phẩm của HTC lại luôn được bán dưới nhiều hình thức, có thể mua cam kết hoặc không. Điều này thực sự cần thiết vì người sử dụng sẽ không cảm thấy khó khăn về các vấn đề unlock hay việc mua bán với các nhà phân phối.

Và chúng ta không phải chờ đợi lâu

Lại là một điểm khác biệt nữa, trong khi iPhone hay Sony Ericsson luôn quảng bá rầm rộ nhưng phải đến nhiều tháng sau mới bán chính thức thì HTC luôn ngược lại.

HTC Desire
Máy đã được bán chính thức tại Anh Quốc

HTC Desire đã “lền kệ” chính thức tại Anh Quốc với giá mua không hợp đồng sử dụng là 400 Bảng Anh (tương đương 10,5 triệu Đồng). Nếu sử dụng cam kết, bạn còn có thể được nhận máy miễn phí với gói cước 30 Bảng/ tháng. Thật tuyệt!

Theo dự kiến HTC Desire sẽ có mặt tại Việt Nam vào tháng 4 này, mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật liền tục tại www.dientutieudung.vn

Theo Stuff
Lề Nam