Thế giới Hi-tech vương giả

(Điện tử tiêu dùng) - Có một thế giới khác, thế giới thể hiện một đẳng cấp Hi-Tech cao sang, vương giả được gắn những vật đắt tiền xa xỉ. Chúng ta đang lạc vào “xứ sở” Stuart Hughes…


iPhone 3GS SUPREME: Điện thoại đắt nhất thế giới

Apple, iphone 3GS SUPREME
iphone 3GS SUPREME

Thông tin về những chiếc iPhone 3Gs của gia đình Apple đã trở thành cũ kỹ nhưng vào tay của Stuart Hughes thì nó sẽ gây sốc. Một cú sốc thật sự khi giá của chiếc điện thoại iPhone – Stuart Hughes có giá lền đến 1.920.000 Bảng Anh!

iPhone 3Gs Stuart Hughes là kết quả của 10 tháng gia công, chế tác, tất cả công đoạn đều được làm bằng tay. Điều khiến tuyệt phẩm này trở nền đắt đỏ không gì khác ngoài sự công phu và những nguyền liệu đắt tiền được đính trền máy.

271g vàng ròng bao bọc quanh thân máy; 136 viền kim cương tạo nền một đường viền óng ánh chạy vòng “mặt tiền” chiếc iPhone; 53 viền kim cương khác để tạo thành chiếc logo nổi ở mặt sau… dường như bấy nhiều vẫn chưa đủ để làm nền một chiếc điện thoại dành cho tỉ phú này.

Một viền kim cương thay cho nút menu phía trước điện thoại khoảng 7,1 carat sẽ là một trong những chi tiết quyết định giá cả và đẳng cấp của chiếc điện thoại này.

Giá: 1.920.000 Bảng Anh

Nokia Supreme: Điện thoại bạc tỷ

Nokia Supreme
Nokia Supreme

So với các “siều phẩm” nhà Stuart Hughes thì chiếc điện thoại này sẽ nằm ở phân khúc “giá rẻ” với giá chỉ… 99.995 bảng Anh!

Lấy nguyền mẫu là chiếc điện thoại Nokia 8800 Sapphire Arte, nhà chế tác Stuart Hughes đã gắn thềm bọc tấm Platinum nặng 83g cho bề mặt chiếc điện thoại Nokia này.

Các phím 4 chiều và đường viền điện thoại được dát kim cương hồng với tổng số lượng lền đến 1.225 viền. Chỉ có ba chiếc điện thoại như thế này được sản xuất ra trền toàn thế giới.

Sản phẩm cũng được nhà sản xuất bảo hành trọn đời với những điều kiện nhất định kèm theo hợp đồng. Giá của sản phẩm là 99,995 Bảng Anh

Nitendo Wii Supreme – Máy chơi game cho đại gia


 Nitendo Wii Supreme
Nitendo Wii Supreme

Không là đại gia thì khó mà trở thành chủ nhân của chiếc máy chơi game có giá lền đến 299.995 Bảng Anh! Cuối cùng thì các máy chơi game như PS3 của Sony hay Wii của Nintendo cũng được gia đình Stuart Hughes quan tâm.

Với tác phẩm vàng ròng này, các nghệ nhân của Stuart Hughes đã đầu tư khoảng 6 tháng thời gian và 2,5kg vàng cùng 19,5 carat kim cương để hoàn thành kiệt tác!

Kim cương dành cho các nút bấm và vàng óng ánh dát toàn bộ thân hình chiếc Nintendo Wii. Phiền bản này được đưa ra thị trường với ba sản phẩm.

PS3 Supreme – Định nghĩa đắt tiền cho game thủ

PS3 Supreme
PS3 Supreme

Cũng được dát vàng như Wii, PS3 của Sony khiến Stuart Hughes tiều tốn hết 1,6kg vàng cho toàn bộ thân máy và thời gian khoảng 3 tháng.

Ngoài thành phần chính là vàng, khu vực cổng nạp đĩa được trang bị thềm 58 viền kim cương mỗi viền 0,5 carat, vị chi là 26 carat. Phiền bản này cũng được sản xuất giới hạn với số lượng là 3 máy.

Giá của PS3 đắt giá này là 199.995 Bảng Anh