Triển lãm Mercedes Fascination 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Mercedes-Benz sẽ trình diễn những mẫu xe mới nhất tại Triển lãm Mercedes Fascination đầu tiên tại Tp.HCM.


Mercedes Fascination 2010
Siều xe thể thao đang được mong đợi nhất SLS AMG

Triển lãm Mercedes Fascination 2010, diễn ra từ ngày 9 – 16 tháng 5 tại khu Hồ Bán Nguyệt , Đường Nguyễn Khắc Viện, Q7, Tp.HCM. Siều xe thể thao đang được mong đợi nhất SLS AMG, cùng với hai mẫu xe độc đáo nhất hiện nay – xe thể thao 2 cửa SL phiền bản Bóng Đềm và chiếc mui xếp sang trọng E-class Cabriolet sẽ được trình làng tại một sự kiện này.

Mercedes Fascination 2010
Xe thể thao 2 cửa SL phiền bản Bóng Đềm

Đặc biệt Mercedes-Benz lần này sẽ mang đến bộ sưu tập “Khát vọng trẻ” với “cơn lốc đỏ” như một trào lưu của làn sóng trẻ, nhắm đến đối tượng khách hàng trẻ thành đạt cũng như những người lần đầu tiền mua xe ô tô. Ngoài ra tại triển lãm cũng trưng bày chiếc thể thao đa dụng GL mới, S-class, GLK phiền bản Deluxe 2010 và nhiều mẫu xe hấp dẫn khác.

Mercedes Fascination 2010
Mercedes S400 Hybrid

Triễn lãm cũng được thiết kế hướng đến sự trải nghiệm năng động đa phong cách, với sự tham gia của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Levi’s, Nokia, FTV, Budweiser, TechCombank, Bảo hiểm Liberty, mắt kính Chrome Hearts và Mắt kính TAG Heuer.

Mercedes Fascination 2010
Mercedes E350 Cabriolet