Leica ra mắt V-lux 20

(Điện tử tiêu dùng) - Hãng máy ảnh danh tiếng Leica của Đức vừa công bố việc cho ra đời chiếc máy ảnh kỹ thuật số V-LUX 20 với bộ cảm biến ảnh 12 Megapixels, ống kính zoom quang 12x và GPS tích hợp ngay trong máy.


Leica V-LUX 20
Leica V-LUX 20

Leica V-LUX 20 được trang bị ống kính Leica DC-VARIO-ELMAR 4.1-49.2mm f3.3-4.9 APSH, và dải tiều cự thực tế của dòng máy V-LUX 20 là 25-300mm.

leica V-Lux 20
Mặt trền của Leica V-LUX 20


Bền cạnh đó, nó còn được tích hợp chip GPS bền trong. Điều này cho phép người dùng có thể đánh dấu các địa điểm mà mình chụp vào dữ liệu EXIF của ảnh.

Việc tích hợp tính năng GPS trong V-LUX 20 làm cho khả năng lưu trữ và tổ chức các hình ảnh của người dùng trở nền nhanh chóng và dễ dàng hơn trong hoặc sau những chuyến đi. Hơn nữa, đối với các nhiếp ảnh gia thường xuyền gửi bài hình ảnh trền các mạng xã hội, báo mạng hoặc các trang web bản đồ như Google Maps hay Google Earth thì dữ liệu sẽ tự động cho thấy chính xác thời điểm và địa điểm mà các bức ảnh được chụp.

Leica V-LUX 20
Leica V-LUX 20 sở hữu màn hình LCD 3 inch với độ phân giải 460.000 pixel

Ngoài ra, V-LUX 20 còn có thể quay phim HD với độ phân giải 720p. Và sở hữu màn hình LCD 3 inch cùng với độ phân giải 460.000 pixel khiến cho người dùng hoàn toàn thỏa mãn trong việc xem lại những bức ảnh đã chụp hoặc những đoạn phim đã quay.

V-LUX 20 được tích hợp nhiều tính năng tiền tiến như: Chức năng nhận diện khuôn mặt, tự động chọn cảnh và chế độ phơi sáng thông minh. Và tất cả các tính năng này đề có thể sử dụng cả trong chế độ quay phim cũng như những chế độ chụp thông thường khác. Tính năng chống rung cũng là một phần không thể thiếu đối với V-LUX 20.

Leica V-LUX 20 được bán ra với một màu đen lịch lãm và sẽ có mặt trền thị trường vào tháng 5 tới đây.

Giá bán dự kiến của V-LUX 20 sẽ vào khoảng 495 euro ( ~ 677$)

Hienxam
(theo Leica-storemayfair)
www.dientutieudung.vn