Nokia giới thiệu E72 màu trắng

(Điện tử tiêu dùng) - Cuối tháng 4/2010, điện thoại Nokia E72 phiên bản màu trắng (White Edition) sẽ ra mắt trên toàn thế giới với các phụ kiện đồng bộ màu trắng độc đáo.

Nokia E72 White Edition
Nokia E72 White Edition

Phiền bản mới này không chỉ mang mọi đặc điểm đã làm cho Nokia E72 thành công mà còn kèm theo các phụ kiện đồng bộ màu trắng bao gồm: tai nghe Bluetooth Nokia BH-216, tai nghe stereo Nokia WH-205, túi đựng, dây đeo và vật trang sức điện thoại...

Nokia E72 White Edition
Kèm theo là các phụ kiện đồng bộ màu trắng

Nokia E72 phiền bản màu trắng này đã được cài sẵn Nokia Messaging (email di động và nhắn tin tức thời) cùng các trình duyệt email dành cho doanh nghiệp như Mail for Exchange và IBM Lotus Notes Traveler.

Người dùng chỉ cần thao tác vài bước đơn giản để truy cập vào những tài khoản email phổ biến như Yahoo! Mail, Gmail, Windows Live Hotmail, Ovi Mail và hàng ngàn nhà cung cấp dịch vụ email khác. 

Nokia E72 White Edition
Máy sẽ bán chính thức vào cuối tháng 4/ 2010

Ngoài ra, máy cũng hỗ trợ GPS cùng phiền bản Ovi Maps mới nhất cung cấp điều hướng miễn phí bằng giọng nói cho cả xe hơi và người đi bộ, chứa đựng nội dung cao cấp bao gồm các sách hướng dẫn du lịch nổi tiếng như Lonely Planet và HungryGoWhere, cho phép người dùng chia sẻ địa điểm với bạn bè trền Facebook.

Nokia E72 White Edition cùng với trọn bộ phụ kiện được dự kiến bán lẻ với giá khoảng 6,5 triệu Đồng (~327 USD) chưa tính thuế và trợ giá.