Dell Thunder hỗ trợ xem video trên Hulu

(Điện tử tiêu dùng) - Có vẻ như Dell đang dốc sức vào cuộc chiến di động khi cho ra một loạt sản phẩm mới sử dụng các hệ điều hành khác nhau. Và Android 2.1 đã được chọn làm "bạn đời" cho chiếc Dell Thunder.


 Dell, Dell Thunder
 Dell Thunder được tung ra cùng lúc với Dell Flash, Dell Lightning và Dell Smoke

Dell Thunder được trang bị màn hình 4.1 inch WVGA OLED, sử dụng giao diện Dell Stage và có vẻ rất khác so với những gì chúng ta đã được chứng kiến trền chiếc Aero và Streak.

Thunder đặc biệt ưu ái cho facebook và Twitter - hai mạng xã hội mạnh nhất hiện nay, sử dụng Swype thay cho bàn phím chạm thông thường.

Swype là cách thức nhập liệu khác hẳn với cách nhập liệu thông thường, bạn chỉ cần một ngón tay cũng có thể nhập văn bản với tốc độ không thua kém. Người dùng chỉ cần đặt ngón tay lền màn hình, và bắt đầu kéo rề từ phím này qua các phím khác, máy sẽ tự hiểu và nhập vào kí tự đó. Chế độ tự động sửa lỗi chính tả sẽ giúp sửa các lỗi sai khi phát sinh.


Dell, Dell Thunder
Dell Thunder trền website của Dell

Trong các thông báo của Dell cũng đề cập đến Flash 10.1 trền Thunder, hỗ trợ xem các video trền web, đi kèm với chi tiết "Ứng dụng xem video trền web của Hulu được tích hợp" .

Hulu là một website cho phép người dùng xem các chương trình TV của NBC, Fox, ABC và một số mạng đa phương tiện khác. Hulu cung cấp các video định dạng Flash, gồm phim và các chương trình truyền hình có độ phân giải 360 và 480p. Đây cũng là trang web có thể đồng bộ với các trang dịch vụ xã hội khác như AOL, MSN, Myspace, Facebook và Yahoo!!

Ngoài ra, rất có thể Dell Thunder sẽ được trang bị chip Snapdragon, một camera 8MP.
 
Dell dự định ra mắt sản phẩm vào quý 4 năm nay, phiền bản chạy mạng LTE sẽ được phát hành gần cuối năm 2011.