HTC EVO 4G “lên kệ” vào ngày 06 tháng 06?

(Điện tử tiêu dùng) - Theo một vài nguồn tin, RadioShack sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng HTC EVO 4G, điện thoại đầu tiên được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android của Google tích hợp công nghệ kết nối Internet tốc độ cao WiMAX trong tháng này.


HTC Evo 4G
HTC Evo 4G. (Ảnh: HTC)

HTC Evo 4G là sản phẩm 4G đầu tiền của HTC được phân phối bởi Sprint.

Được trang bị những  tính năng tối ưu như màn hình cảm ứng đa chạm 4,3 inch với độ phân giải 480 x 800px, 1 camera 8 megapixel và 1 camera nhỏ 1.3 megapixel dành cho video call, đặc biệt là công nghệ WiMAX, “siều dế” này được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong mùa hè năm nay.

Video clip HTC Evo 4G của Sprint. (Nguồn: Youtube)

Khi tuyền bố trở thành nhà phân phối chính thức của HTC Evo 4G, Sprint chưa tiết lộ thông tin cụ thể về ngày phát hành của sản phẩm này.  Thông thường, khoảng một tháng trước khi sản phẩm được chính thức bày bán, các nhà cung cấp sẽ bắt tiến hành chọn đại lý phân phối.

Theo thông tin nội bộ thì Sprint đã hoàn tất công đoạn này. Nếu đúng như dự kiến thì sản phẩm sẽ được chuyển tới đại lý vào ngày 17/05 tới và chính thức phát hành vào ngày 06/06.  Điều này càng khẳng định hơn nữa khả năng HTC Evo 4G sẽ xuất xưởng trong tháng 6 tới dù rằng Sprint vẫn chưa đưa ra thông cáo chính thức nào.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được chính thức bày bán trong khoảng từ ngày 06/06 cho đến 13/06.

(*) Nguồn: softpedia