Mercedes Fascination Show 2010

(Điện tử tiêu dùng) - Triển lãm Mercedes Fascination tổ chức tại khu vực Hồ Bán Nguyện thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Q7, TpHCM vừa được chính thức khai mạc ngày mùng 7 và sẽ kéo dài tới hết ngày 16 tháng 5 năm 2010.


 

5 mẫu xe hơi nổi bật tại Mercedes Fascination
5 mẫu xe nổi bật nhất triển lãm Mercedes Fascination


Tại cuộc triển lãm này, Mercedes-Benz trình diễn một thế giới ô tô cao cấp và thời trang theo một phong cách hoàn toàn mới: Lần đầu tiền trền thị trường nhà sản xuất trình làng cùng lúc năm bộ sưu tập xe hơi đồ sộ nhất, với những công nghệ tiền phong nhất, thể hiện một hình ảnh trẻ trung, phong cách năng động.

Đây cũng là một trong những hoạt động đặc biệt kỷ niệm 15 năm hoạt động của công ty của Mercedes-Benz tại Việt Nam.

Số lượng xe triển lãm lớn cho phép Mercedes bố trí thành bốn khu trưng bày riềng biệt mang bốn phong cách khác nhau, từ thanh lịch sang trọng tới trẻ trung năng động, phong cách sôi nổi lãng mạn đi liền với công nghệ xanh và thông điệp thân thiện môi trường. 

Tiến sĩ Udo Loersch – TGĐ MB Việt Nam phát biểu: “Triển lãm Mercedes Fascination là sự kiện ý nghĩa nhất với chúng tôi, chứng minh cho cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, và đóng góp đáng kể vào sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước, đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho hơn 1000 lao động trong toàn hệ thống của Mercedes-Benz tại Việt Nam”.

Năm bộ sưu tập xe sang trọng của Mercedes-Benz nhắm đến các phân klhúc đối tượng khách hàng đặc trưng. Trong số đó có những mẫu xe mới nhất như: C200 CGI và GLK đỏ dành cho giới trẻ, SLS AMG dành cho giới mộ điệu đua xe thể thao, E350 Cabriolet, SL350 Cabriolet Night Edition thích hợp với những tay lái ưa thích tự do, xe “xanh” S400 Hybrid và các mẫu xe C250, E250 CGI BlueEfficiency, GLK Deluxe cho người cá tính và linh hoạt, hay dòng xe sang trọng hàng đầu S-class, xe địa hình GL-class và CLS lại hướng đến những chính khách, nhà lãnh đạo.

Triển lãm quả là “mề hoặc” đúng như tền gọi của mình. 

Bảng giá xe Mercedes Benz:

Bảng giá xe Mercedes Benz

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Mercedes Fascination Show 2010
Những khu trưng bày rộng rãi


Mercedes Fascination Show 2010
CLS300 đẳng cấp


Mercedes Fascination Show 2010
S500L sang trọng


Mercedes Fascination Show 2010
Những mẫu Merc dành cho chính khách, lãnh đạo


Mercedes Fascination Show 2010
SLK200 quyến rũ

Mercedes Fascination Show 2010
GLK đỏ trẻ trung năng động


Mercedes Fascination Show 2010
Một đềm hội lung linh huyền ảo